19″ Thùng đựng đồ nghề Stanley 1-93-285

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết 1 93 hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Đồ nghề cầm tay, máy móc xây dựng, dụng cụ đo lường… mang thương hiệu Stanley (đến từ Mỹ) đã được bán chính hãng ở Việt Nam, với đa dạng mẫu mã, kích thước và có mức giá cũng vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Một số dụng cụ, đồ nghề cầm tay hiện nay có vai trò quan trọng trong cuộc sống, thường được sử dụng để sửa chữa lắp ráp ở trong gia đình và nhiều ngàng nghề khác. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, công ty chúng tôi nhập khẩu nhiều loại dụng cụ như kìm, tuốc nơ vít, thước cuộn, cờ lê, búa nhổ đinh… được sản xuất bởi thương hiệu Stanley. Stanley Tools là nhà sản xuất dụng & thiết bị công nghiệp hàng đầu ở Mỹ, các sản phẩm họ làm ra đều phải trải qua quy trình kiểm định về chất lượng và độ an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Mức giá hợp lý, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng!

Thông số kĩ thuật – Mã sản phẩm: 1-93-285 – Nhà sản xuất: Stanley – Xuất xứ: Trung Quốc – Làm từ nhựa ABS cao cấp, có thể chịu lực – Thường dùng để cất giữ, bảo quản máy móc, dụng cụ… – Kích thước tổng thể: 49 x 26.5 x 24.5 cm – Bảo hành: 6 tháng – Trọng lượng: 2kg

Stanley Black & Decker, Inc., trước đây gọi là The Stanley Works, là một nhà sản xuất sản phẩm 19″ Thùng đựng đồ nghề Stanley 1-93-285 nằm trong Fortune 500 của các công ty công nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp công cụ công nghiệp, sử dụng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm an ninh có trụ sở chính tại New Britain, Connecticut. Stanley Black & Decker là kết quả của sự hợp nhất của Stanley Works và Black & Decker vào 12 tháng 3 2010.

19″ Thùng đựng đồ nghề Stanley 1-93-285

Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai Công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker. Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black & Decker với sứ mạng cung cấp sản phẩm sản phẩm 19″ Thùng đựng đồ nghề Stanley 1-93-285 cho doanh nghiệp và người dùng cuối những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp tốt nhất. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu đạt ngưỡng 8.4 tỷ USD, thương hiệu Stanley đã được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu.

19″ Thùng đựng đồ nghề Stanley 1-93-285

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối ngành hàng dụng cụ cầm tay tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Công Nghiệp GTG là đại lý phân phối sỉ và lẻ sản phẩm 19″ Thùng đựng đồ nghề Stanley 1-93-285 và các chủng loại khác mang nhãn hiệu Stanley tools.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]