Age of Frostfall v14.6.0 APK (Mới Nhất)

App Name Age of Frostfall
Publisher WARMEST GOOD LIMITED
Genre Strategy
Size 920M
Latest Version 14.6.0

CHPLAY

Age of Frostfall là một phòng thủ tháp chiến lược thời gian thực, nuôi rồng và chiến đấu với quái vật băng cùng nhau. Những con quái vật băng có kế hoạch chinh phục thế giới tấn công bằng một cơn bão tuyết sẽ tăng cường quân đội để chống lại chúng trong khi nuôi những con rồng nở từ trứng. Về cơ bản, đó là một hệ thống chiến lược giống như Krakin, nhưng nó có một trận chiến kiểu TD di chuyển quân theo thời gian thực tại các điểm quan trọng trong câu chuyện để đánh chặn kẻ thù. Hãy khôi phục lâu đài bị bỏ hoang, chiêu mộ binh lính và hợp tác với con rồng đã được huấn luyện để đánh đuổi lũ quái vật băng! Xem nhiều game mobile hay tại Gmodapk

MỘT TRẬN ĐẤU THÁP THỜI GIAN THỰC TẾ TRONG ĐÓ MỖI ĐƠN VỊ CHUYỂN ĐỘNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG!

Chỉ định vị trí cần di chuyển bằng cách chạm vào các ô vuông. Trận chiến trong cốt truyện chính là trận chiến bảo vệ tháp được đặt trong một pháo đài ba chiều. Trận chiến tự diễn ra trong thời gian thực với một hệ thống chạm vào nơi bạn muốn chỉ định đơn vị và di chuyển nó. Các đơn vị giáo có thể xuyên thủng lá chắn; các đơn vị lá chắn có thể chặn các cuộc tấn công bằng cung, v.v.

KHÁM PHÁ VÀ KHAI THÁC ĐÚC VÀ CÁC KHẢO SÁT CỦA NÓ!

Khi bạn tiếp tục phát triển, các chức năng sẽ được phát hành và câu chuyện sẽ tiến triển. Câu chuyện chính tiến triển bằng cách khám phá và khôi phục lâu đài và môi trường xung quanh nó. Câu chuyện và cuộc phiêu lưu là trọng tâm chính so với Krakin, và khi bạn tiến bộ, trận chiến nói trên sẽ xảy ra. Trong các cảnh như giải cứu và giải phóng người dân, cũng có một trận chiến tự động đơn giản, nơi 1-2 đơn vị được điều động. Bằng cách khôi phục lại cơ sở, nhiều chức năng khác nhau sẽ được phát hành và bạn sẽ có thể huấn luyện binh lính.

CÁC CUỘC CHIẾN TD THỜI GIAN THỰC VÀ SỰ KIỆN CHUYỂN ĐỔI!

TD trong thời gian thực. Và một diễn biến ấn tượng cũng được đưa vào. Nhìn chung, nó dựa trên hệ thống Krakin, nhưng trận chiến trong truyện là TD thời gian thực, có thể nói là một trò chơi hoàn toàn khác. Không chỉ vậy, có những sự kiện hội thoại với các lựa chọn như tham vấn ý kiến ​​của người dân và đề xuất từ ​​cấp dưới, vì vậy cảm giác rất tốt khi có rất nhiều khối lượng.

Bạn có thể tận hưởng sự phát triển của câu chuyện, chẳng hạn như dòng chảy của việc nuôi rồng trong khi khôi phục lâu đài và môi trường xung quanh nó và chiến đấu cùng nhau! Một con rồng đang hoạt động trong trận chiến. Hãy cùng nhau phát triển và chiến đấu. Sự phát triển của câu chuyện rất thú vị, chẳng hạn như nở một con rồng, nuôi nó và chiến đấu cùng nhau, giải phóng một lâu đài bỏ hoang khỏi băng và xây dựng lại nó, bao gồm cả môi trường xung quanh nó. Nhiều mô tả câu chuyện phong phú hơn các chiến lược tương tự và mối quan hệ với bạn bè được rút ra thông qua các sự kiện hội thoại, tương tự như JRPG.

BẠN SẼ HẤP DẪN ĐẾN CẢNH QUAN THẾ GIỚI VỚI NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP!

Đồ họa cũng khá tốt nhưng có nhiều điểm nhấn như đào sâu vào nhân vật. Đồ họa 2D hiển thị trong các câu chuyện và sự kiện hội thoại và mô hình 3D trong trận chiến đều rất đẹp. Đặc biệt, sự thể hiện chênh lệch độ cao trong các trận TD rất xuất sắc và dễ vận hành. Các tác phẩm giống như điện ảnh cũng được đưa vào khắp mọi nơi, nâng tầm thế giới quan lên một cách sâu sắc

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]