Bạch Xà Tiên Kiếp 2 Việt Hóa

倾世奇缘-GM免费直充

Bạch Xà Tiên Kiếp 2 là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên di động được phát triển bởi VNG Games. Game có bối cảnh lấy cảm hứng từ truyền thuyết về bạch xà và các tiên nữ trong truyền thuyết Trung Quốc.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn với khả năng tạo ra sự cân bằng giữa yin và yang trong thế giới đầy rẫy mâu thuẫn của bạch xà và tiên nữ. Người chơi sẽ đối đầu với các thế lực hung ác và thực hiện nhiệm vụ để tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn của chính mình.

Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay phong phú, với nhiều bản đồ và cấp độ khác nhau để người chơi khám phá. Bên cạnh đó, game còn có hệ thống chiến đấu và kỹ năng phong phú, cho phép người chơi tùy biến nhân vật theo phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, game còn có tính năng đặc biệt như hệ thống luyện tập võ công, chế độ PvP để đấu trường võ thuật với người chơi khác trên toàn thế giới, và cả hệ thống kết hôn và phối ngẫu để tạo ra sự kết nối giữa những người chơi khác nhau.

Tóm lại, Bạch Xà Tiên Kiếp 2 là một game nhập vai đầy thú vị và đáng chơi với cốt truyện hấp dẫn và gameplay phong phú. Nếu bạn là một fan của thể loại game nhập vai Trung Quốc, hãy thử trải nghiệm Bạch Xà Tiên Kiếp 2 ngay hôm nay!

DOWNLOAD

LINK PHỤ:

Tải App tương ứng rồi tìm tên game (tìm 1 – 2 chữ là được): 倾世奇缘-GM免费直充

Bản APP Milu

  • Android: TẢI NGAY
  • IOS free bản Milu (có thể không tải được do bị quét): TẢI NGAY

Lưu ý:

  • Dùng trình duyệt UC để tải game nếu click link không có phản hồi, trình duyệt Chorme không hỗ trợ click link.
  • Nếu bấm link driver bị quá tải thì làm theo cách này: XEM NGAY
  • Nếu bản việt hóa không vào được thì hãy tải bản TQ, vì game đăng sớm chưa open nên không test được game.
You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]