Hiên Du Các

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

09

Link edit: Bưởi Xanh

Sau khi bị Học tra cùng bàn không cần an ủi ám ảnh, tui tiếp tục đến với một bộ thanh xuân vườn trường cute phô mai que khác: Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi.

Từ cái tên truyện và văn án có thể thấy sơ sơ đây là một bộ hài rồi. Mà nói ra thì nó không hài mấy thým ợ, phải nói là đọc mà cười ỉ* mới đúng :))))))). Lâu rồi mới đọc một bộ mặn mòi trên từng con chữ vậy luôn.

Trong truyện này không có một ai suy nghĩ bình thường, từ công tới thụ, từ cha đến mẹ, từ bạn cùng trường đến thầy giám thị, không có ai mà không tấu hài hết á. Thiệt ở đời chưa từng thấy ai kéo bè kéo lũ đánh nhau cho đã xong chớp mắt trở thành đại hội nhận đồng hương, chớp mắt cái nữa thành tổ chức dã ngoại, đến khi gặp thầy giám thị còn có thể chuyển thành buổi học phụ đạo ngoài trời :)))). Tới đòi nợ trong này cũng mệt mỏi nữa, đòi nợ mà thấy con nợ bị suyễn sợ quá đi mua nước cho nó uống, xong còn lấy xe chở đi bệnh viện :)))) mệt thiệt luôn á!

Cái đoạn comeout của hai bạn cũng khác thường nữa, đang không khí căng thẳng, cha mẹ còn chưa kịp nói năng gì hai bạn tự cãi nhau xong đè ra đánh lộn :))). Người ta comeout bị cha mẹ đánh, hai bạn nhỏ này thì tự xử luôn :))).

Công quân Chu Du :))) trong này không biết phải nói sao luôn á, mạch não của ổng tính ra là vòng vèo nhất truyện. Tối ngày xưng “chị em tốt” với thụ, so sánh thụ với con chó ổng nuôi, xong về sau yêu nhau còn “anh yêu em như chó yêu cứt” cái đcm :)))). Ổng có một đặc điểm là không nói không cười thì còn bình thường, chứ há mồm một cái là như thiểu năng :))), cười mệt với ổng.

Bạn thụ Đồng Đồng trong này cũng không thua kém, buồn thì làm bài thi, tức cũng làm bài thi, giận chồng cũng làm bài thi, tới đang đ* nhau ná thở cũng giải bài thi được :)))), đến quỳ với thiết lập của tác giả luôn.

Mấy thým trong comment có nói là truyện này có “quy tắc 3s”, tức nghĩa là chỉ cần bạn vừa mới cảm động chưa được 3s sẽ bị nhân vật trong này làm cho câm nín rồi phải phì cười lập tức. Thật sự luôn, vừa đọc mấy dòng đang rưng rưng là y như rằng bị đập ngay câu thoại nào đó làm nuốt ngược nước mắt lại.

Mà truyện hài hài vậy chứ tới khoảng chap 50 tui thấy nó nản nản rồi, kiểu tình tiết cứ đều đều hài hài vậy hoài á. Ấy vậy mà vừa chán xong giông tố kéo đến quật ngay vào mặt không trượt phát lào luôn. Tui còn nghĩ chắc lại “quy tắc 3s” ấy mà, nhưng mà tình hình mấy chương đó thì trầm trọng, nặng nề thật.

Tính ra liên tiếp hai bộ vườn trường tui đều tìm được tình cảm gia đình và thầy trò ấm áp trong đó. Gia đình của thụ bên này dễ thương lắm luôn, đáng yêu hết cả nhà. Còn nhà công thì ban đầu tưởng gắt gỏng nặng nề lắm, đến độ ổng phải bỏ nhà ra đi, ai dè sau này cũng rặt một nhà dân Đông Bắc nhìn dữ tợn nhưng thật thà hết cả. Có chăng là dân Đông Bắc này hơi bị giàu quá thôi :))). Thầy chủ nhiệm trong này cũng dễ thương, nghiêm khắc nhưng bảo vệ học trò, lại còn biết cảm thông cho hoàn cảnh của học trò nữa.

Tính chung thì tui chấm truyện này 8,5/10 vì tấu hài cựk mạnk, lối suy nghĩ của nhân vật không được bình thường :))) tình cảm của nhân vật chính, của gia đình, bạn bè, thầy trò dễ thương, nhiều đoạn cua gắt muốn văng khỏi xe luôn á. Đọc giải trí lắm mấy thým, hài xỉu lên xỉu xuống luôn á, thề! :)))

Bonus thêm một câu của tác giả mà tui khá ấn tượng: “Thay đổi là thời gian, không thay đổi là thanh xuân.”

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]