BetterSleep v20.20 MOD APK (Premium Unlocked)

October 16, 2022

Tên ứng dụng BetterSleep: Theo dõi giấc ngủ
Nhà xuất bản Phần mềm Ipnos
Thể loại Sức khỏe & Thể hình
Kích thước 208 triệu
Phiên bản mới nhất 20,20
Thông tin MOD Đã mở khóa các tính năng trả phí / trả phí
Bật nó lên

DOWNLOAD

BetterSleep: Sleep Tracker APK Mod là ứng dụng giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu. Nhiều nhà tâm lý học đã khuyến cáo nên bảo vệ giấc ngủ của mình. Trong cuộc sống hiện nay, giấc ngủ là yếu tố cần thiết giúp nâng cao sức khỏe và giúp con người có một tâm lý tốt hơn. Đó là lý do tại sao ứng dụng này đã cung cấp và tạo ra một số tính năng có giá trị để đáp ứng mọi nhu cầu của con người.

THEO DÕI VÀ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GIẤC NGỦ TỐT

Đến với BetterSleep, người dùng sẽ nhanh chóng và thoải mái chìm vào giấc ngủ ngon mà không gặp ác mộng hay thức giấc giữa chừng. Với âm thanh cao cấp có sẵn ở đây, người dùng sẽ duy trì thói quen ngủ tốt mà không gây buồn ngủ và rối loạn tâm trí. Mỗi người sẽ có một cách ngủ và thời gian ngủ khác nhau, tuy nhiên bạn cũng phải biết cách cân đối và sắp xếp thời gian tốt nhất để tận hưởng một giấc ngủ sâu nhé! Mọi kế hoạch trong giấc ngủ sẽ được bạn lựa chọn và điều chỉnh để phù hợp với tâm trạng và hoạt động hàng ngày.

TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC CỦA NGỦ

BetterSleep sẽ mang đến cho bạn khoa học về giấc ngủ và giúp bạn mở rộng hiểu biết về những lợi ích của giấc ngủ. Nhiều người chủ quan cho rằng giấc ngủ không quan trọng lắm trong cuộc sống. Đây quả thực là do sự thiếu hiểu biết và chủ quan của con người, nhưng thực tế cho thấy giấc ngủ chiếm rất nhiều phần trăm đối với sức khỏe con người. Muốn có một ngày làm việc tích cực, tràn đầy năng lượng thì bạn cần có một giấc ngủ sâu thì tinh thần mới phấn chấn, đầu óc minh mẫn, linh hoạt, dễ dàng làm việc hiệu quả. Có thể nói, những thông tin khoa học hữu ích có trong ứng dụng này đã mang đến cho họ thêm kinh nghiệm và một đêm ngon giấc.

TẠO CHO BẠN THÓI QUEN NGỦ NGỦ

Nhờ BetterSleep, bạn sẽ không thể đi ngủ muộn vì nó sẽ thường xuyên nhắc bạn đi ngủ đúng giờ. Khi đến giờ đi ngủ, một thông báo sẽ được gửi đến tin nhắn của bạn, khiến bạn không thể quên và bỏ qua được. Những việc như vậy dần dần sẽ tạo thói quen đi ngủ sớm, không thức đêm quá nhiều. Do đó, bạn sẽ giảm nguy cơ đau đầu và khó ngủ và thay vào đó là sức khỏe được đảm bảo. Đi ngủ đúng giờ đã được nhiều chuyên gia tâm lý khuyến cáo và khuyên mọi người nên thực hiện vì nó sẽ giúp bạn có đầu óc minh mẫn và tinh thần phấn chấn vào ngày hôm sau.

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP HƠN 300 ÂM THANH NGỦ KHÁC NHAU

Tại BetterSleep, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá hơn 300 âm thanh với nhiều nhịp điệu và nhịp điệu khác nhau. Bạn có thể lắng nghe âm thanh của thiên nhiên khi đi ngủ để giúp đầu óc thư thái và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Những âm thanh đó có thể là gió thổi nhẹ, tiếng chim hót hay tiếng suối. Ngoài ra, rất nhiều âm thanh hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy chọn cho mình một âm thanh phù hợp và ưng ý nhất để nghe trước khi đi ngủ.

CÓ HƠN 100 CÂU CHUYỆN MÀ BẠN CÓ THỂ THƯỞNG THỨC

Trước khi đi ngủ, bạn có quyền chọn một câu chuyện hấp dẫn để nghe và ngủ ngon hơn. Các câu chuyện có nhiều chủ đề và nội dung phong phú. Bạn có thể nghe những câu chuyện cổ tích hoặc những câu chuyện về thần thoại, những câu chuyện hoạt hình thú vị, thậm chí cả những câu chuyện về khoa học viễn tưởng. Nó chứa đựng nhiều tuyển tập nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những nội dung hấp dẫn và thú vị nhất.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Khám phá tuyển tập hơn 300 âm thanh, âm nhạc, nhịp điệu và giai điệu yên bình của chúng tôi, tất cả đều được tạo ra bởi các chuyên gia trong nhà của chúng tôi để giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn và thoải mái hơn. Tạo âm thanh độc đáo của riêng bạn bằng cách kết hợp âm thanh của các nhạc cụ khác nhau.
  • Tìm hiểu về khoa học đằng sau các yêu cầu cụ thể về giấc ngủ của bạn và cách xác định loại đồng hồ chính xác của bạn.
  • Dễ dàng chìm vào giấc ngủ, ngủ một cách hạnh phúc và thiết lập thói quen ngủ lâu dài với âm thanh nhẹ nhàng, những câu chuyện được kể lại và thiền định thực sự hiệu quả, tất cả đều được điều chỉnh tỉ mỉ cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn.
  • Theo dõi giấc ngủ của bạn, khám phá cách thức hoạt động và cho phép chúng tôi đưa ra các đề xuất cụ thể về cách cải thiện giấc ngủ.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]