Cách đặt tên PUBG có khoáng trống thành công 100%

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Cách đặt tên có dấu cách trong pubg mobile hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Bạn muốn nổi bật giữa đám đông game thủ PUBG Mobile, ngoài trở thành cao thủ trở thành người có rank cao còn một yếu tố khác giúp bạn đạt được điều này đó là đặt tên PUBG Mobile độc dị lạ. Trong số các cách đặt tên PUBG Mobile hay có 1 cách tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được đó là đặt tên PUBG Mobile có khoảng trống. Thực tế việc thêm khoảng trống vào tên PUBG Mobile không quá phức tạp Dưới đây thủ thuật vn sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách đặt tên PUBG Mobile có khoảng trống (trắng).

Hướng dẫn cách đặt tên PUBG Mobile có khoảng trắng

Tải PUBG Mobile VN

Tải PUBG Mobile PC

Thêm khoảng trống bằng ký tự Ī

Bước 1: Chọn mục đổi tên PUBG Mobile.

Bước 2: Gõ tên nhân vật bạn muốn sử dụng trong trường tương ứng cho tới vị trí bạn muốn thêm khoảng trống.

Ví dụ bạn đặt tên là Quake muốn có khoảng trống ở Qua ke thì gõ đên Qua là dừng.

Bước 3: Giờ gõ ký tự Ī bằng cách giữ I trên bàn phím điện thoại và giữ nó một lúc, sau đó khoảng trống sẽ xuất hiện. Ví dụ: Muốn đặt lên là Quake thì gõ Qua rồi nhấn chữ I trên diện thoại 1 lúc sau đó nhấn tiếp ke. , lúc này sẽ hiển thị là Qua ke. Đây là cách dễ nhất để tạo ký hiệu trắng trên PUBG Mobile.

Cách đặt tên PUBG có khoáng trống thành công 100% 1

Sao chép khoảng trống từ tên của người chơi khác

Cách đặt tên PUBG có khoáng trống thành công 100% 2

Đây là phương pháp đặt tên PUBG Mobile có khoảng trống khá hiệu quả. Trong game chúng ta cói thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều game thủ đặt tên kèm khoảng trống ở giữa các kí tự khi chơi PUBG Mobile. Các bạn nên gửi lời mời kết bạn tới họ để có thể truy cập hồ sơ cá nhân của họ. Sau đó chúng ta có thể sao chép tên của người chơi đó như sau:

Bước 1: Sao chép nickname của người đó.

Bước 2: Chọn mục đổi tên và dán text vào trường tương ứng.

Bước 3: Chỉnh sửa tên theo ý muốn nhưng nhớ giữ nguyên ký hiệu khoảng trống. Nếu không định xóa nó, bạn phải dán text đã sao chép một lần nữa để trích xuất lấy ký tự khoảng trống một lần nữa. Kiểm tra tên cẩn thận trước khi xác nhận thay đổi

Tạo tên có khoảng trắng từ web hay app bên thứ ba

Với sự trợ giúp của các ứng dụng tạo biểu tượng chúng ta có thể đặt biệt danh độc đáo và ấn tượng nhất từng thấy trong PUBG Mobile theo cách vô cùng đơn giản.

Ví dụ dưới đây chúng ta sử dụng app Text Font Generator để làm điều này. Dưới đây là chi tiết từng bước thực hiện:

Bước 1: Tải Text Font Generator trên Google Play Store.

Cách đặt tên PUBG có khoáng trống thành công 100% 3

Bước 2: Mở ứng dụng Text Font Generator lên sau đó tới phần Symbol. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập biểu tượng tuyệt vời để lựa chọn.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng bạn mong muốn để sao chép và thêm nó trong khi đổi tên chơi game PUBG Mobile.

Lưu ý: Ko phải tất cả biểu tượng trong ứng dụng Text Font Generator đều được PUBG Mobile hỗ trợ. Tuy nhiên, phần lớn ký tự theo bảng chữ cái trong ứng dụng này đều có thể được dùng để đổi tên chơi PUBG. Ngoài ra bằng cách chuyển đổi ngôn ngữ có sẵn trên bàn phím điện thoại, bạn có thể dùng các ký tự text khác nhau trong tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc Hàn quốc để tạo tên chơi game ấn tượng hơn.

Bạn có thể tham khảo cách đặt tên game hay để có những tên hay cho nhân vật PUBG Mobile của mình nhé.

Lời kết.

Trên đây là thủ thuật đổi tên PUBG Mobile kèm khoảng trống (trắng) vô cùng hữu ích. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]