Cách thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Cách đổi id teamviewer hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Như bạn đã biết TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Phần lớn người dùng hiện nay đều điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer, và thật không may nếu như TeamViewer bị giới hạn 5 phút mặc dù phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy mà hướng dẫn thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút không chỉ giúp bạn sửa lỗi trên mà còn cho bạn biết nguyên nhân tại sao bạn lại mắc lỗi như vậy.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut

Cách thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút

Bước 1: Về bản chất thì TeamViewer là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng nó chỉ miễn phí với những người dùng cá nhân mà thôi. Trong quá trình cài đặt nếu bạn lỡ để là doanh nghiệp chắc chắn sau một thời gian sử dụng bạn sẽ bị dính lỗi thay block 5 phút này. Để có thể thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút trước tiên bạn phải gỡ TeamViewer bằng phần mềm chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ phải sạch sẽ. Ở đây Taimienphi.vn lựa chọn iObit Uninstaller để giúp bạn thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút. Trước tiên hay tải iObit Uninstaller về máy tính tại đây.

-> Xem thêm hướng dẫn cài iObit Uninstaller nếu như bạn chưa biết cách cài phần mềm này.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong iObit Uninstaller hãy mở phần mềm này lên, những gì bạn thấy ở đây chính là giao diện của iObit Uninstaller.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 2

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần gõ tìm kiếm phần mềm TeamViewer và tích vào để tiến hành Uninstall.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 3

Bước 4: Một giao diện khác của TeamViewer hiện lên, tại đây bạn lựa chọn Uninstall để tiến hành gỡ cài đặt phần mềm này.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 4

Quá trình sẽ diễn ra chưa đến 1 phút do đó đừng rời máy tính đi đâu cả mà hãy ở lại để tiến hành các bước tiếp theo.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 5

Bước 5: Lúc này giao diện gỡ cài đặt TeamViewer hiện lên hãy nhấn vào Uninstall để gỡ phần mềm này.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 6

Bước 6: Sau khi gỡ xong một giao diện khác của TeamViewer xuất hiện, đây chính là giao diện giúp bạn xóa toàn bộ các file rác còn lại của TeamViewer.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 7

Khi có thông báo You have successfully… hiện lên tức là bạn đã gỡ TeamViewer thành công, công đoạn tiếp để thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút chính là cài TeamViewer mới toanh.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 8

Bước 7: Để cso thể sửa thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút bạn hãy nhớ phải tải TeamViewer phiên bản mới nhất tại đây. Tiếp theo đó ngay bước đầu tiên khi bạn cài phải chọn Personal / Non-commercial use ở dưới, đây chính là dòng giúp bạn không bị lỗi block 5 phút như trước.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 9

Và Taimienphi.vn có thể đảm bảo rằng từ này về sau bạn sẽ sử dụng TeamViewer hoàn toàn miễn phí.

cach thay doi id teamviewer khi bi block gioi han 5 phut 10

Trên đây là cách thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút, về cơ bản thì đây chỉ là một lỗi nhỏ đến từ cài đặt của người dùng. Do đó người chơi chỉ cần làm theo cách trên đây để có thẻ hoàn toàn khắc phục lỗi trên cũng như không bao phải thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút nữa.

– Download TeamViewer cho Android– Download TeamViewer cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-id-teamviewerkhi-bi-block-gioi-han-5-phut-41182n.aspx Ngoài vấn đề trên, một trong những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất chính là lỗi TeamViewer không hiện ID và Pass, vậy nguyên nhân nào khiến cho bạn bị như vậy và cách sửa lỗi TeamViewer không hiện ID và Pass ra sao hãy tham khảo tại đây.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]