Candy Disaster TD v2.0.5 MOD APK (Đá quý không giới hạn, Năng lượng, Kẹo)

App Name Candy Disaster TD
Publisher Erabit Studios
Genre Strategy
Size 350M
Latest Version 2.0.5
MOD Info Unlimited Gems, Energy, Candy

DOWNLOAD (350 MB) MOD

CH PLAY

APP STORE

Với tư cách là người chơi Candy Disaster TD Mod APK, bạn sẽ vào vai nhân vật Jick, một nhà khoa học tài giỏi được giao nhiệm vụ xác định vị trí và bảo vệ các viên kẹo năng lượng M89KD trên khắp một thiên hà đầy rẫy các thế giới. Candy Disaster là một lựa chọn hấp dẫn để cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược nhịp độ nhanh. Trò chơi của trò chơi phòng thủ tháp này kết hợp các yếu tố của xây dựng boong giống như giả mạo với khám phá. Xem nhiều game MOD APK hơn tại Gmodapk

Đối với những ai chưa quen, Candy Disaster TD là một trò chơi phòng thủ tháp, trong đó người chơi phải sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để kết hợp nhiều loại bẫy khác nhau để đẩy lùi thành công làn sóng kẻ thù. Bằng cách định vị cẩn thận các tháp phòng thủ của bạn trên bàn cờ, mục tiêu của trò chơi này là quét sạch tất cả các đối thủ của bạn và giành lấy chiến thắng cho chính mình. Tác phẩm này là sản phẩm của những nỗ lực của Erabit Studios, một doanh nghiệp xuất bản mới được thành lập gần đây. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn sẵn sàng đặt tâm trí, ý chí và chiến lược của mình ở mức độ nào?

Nếu bạn tham gia Candy Disaster TD, bạn sẽ có thể hóa thân thành Jick, một nhà khoa học điên rồ, và bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm những viên kẹo năng lượng M89KD trên khắp bản đồ. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể cải thiện anh hùng của mình bằng cách trang bị cho họ những khả năng mới và nhận được các mảnh thiết bị mới. Để tăng cường khả năng phòng thủ, quốc gia của bạn yêu cầu pha chế hóa chất này. Thực tế là các viên kẹo năng lượng nằm rải rác trên các hành tinh có giá trị của thiên hà khiến trò chơi này trở nên khác biệt so với những trò chơi khác giống như nó. Bạn sẽ cần liên tục tìm kiếm các bản đồ mới nổi bật nếu bạn muốn hoàn thành thử thách thành công. Có những đối thủ luôn muốn đường của bạn sẽ khiến bạn càng muốn nhiều hơn như thể điều đó vẫn chưa đủ để tạo động lực.

 

 

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]