Top các font chữ viết bảng đen đẹp nhất 2023

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Chữ viết bảng hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Tải xuống phông chữ bảng phấn miễn phí ngay hôm nay cho bảng hiệu quán cà phê, bao bì hoặc dự án thiết kế khác của bạn. Trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ xem xét một số nguồn cảm hứng cho các ý tưởng về phông chữ bảng đen, các bản tải xuống phông chữ bảng đen khác

1. Phông chữ Tuck Shop cho Bảng đen (OTF)

Phông chữ viết phấn vui nhộn này rất phù hợp cho biển báo kinh doanh hoặc cho các dự án tựu trường. Nó đi kèm với ba phong cách khác nhau để thử nghiệm—hoàn hảo để pha trộn và kết hợp.

Link tải >>>>> Phông chữ viết bảng đen Tuck Shop

2. Phông chữ viết bảng đen Brunch Brunch (TTF, OTF)

Yêu thích bảng hiệu quán cafe thẩm mỹ? Brunch Brunch là một phông chữ dễ thương hoạt động hoàn hảo với tính thẩm mỹ đó. Các chữ cái được vẽ bằng tay và chúng cũng sẽ rất tuyệt vời cho các dự án không chính thức khác.

Link tải >>>>> Phông chữ viết bảng đen Brunch Brunch

3. Phông chữ viết bảng chữ thảo Beverley (OTF)

Đây là một phông chữ viết trên bảng phấn vui nhộn, chunky. Nó cũng đi kèm với một bộ sưu tập các yếu tố vẽ nguệch ngoạc bổ sung phù hợp hoàn hảo.

Link tải >>>>> Phông chữ bảng viết chữ thảo Beverly

4. Phông chữ viết phấn Catalina Avalon (WOFF)

Không phải họ phông chữ này là phông chữ viết phấn hoàn hảo sao? Có rất nhiều khả năng để xếp chồng lên nhau, sắp xếp và kết hợp một cái nhìn vui nhộn, lấy cảm hứng từ phấn với cái này. Hoặc trộn nó lên và đi với một mực thẩm mỹ.

Link tải >>>>> Phông chữ viết phấn Catalina Avalon

Xem thêm

===>>> Giá in name card 2023

===>>> Giá in tờ rơi 2023

5. Phông chữ for Chalkboards

Đây là một phông chữ vui nhộn khác hoàn hảo cho hình vẽ nguệch ngoạc, bảng đen, bảng hiệu quán cà phê, v.v. Hình ảnh này trên bao bì, lời mời, hoặc thậm chí áo phông.

Link tải >>>>> Phông chữ for Chalkboards

6. Phông chữ phấn viết tay Aliva (OTF, TTF)

Phông chữ viết bảng đen này có một cảm giác cổ điển, sang trọng. Thử nghiệm với kết cấu, như ví dụ ở đây, thực sự có thể nâng cao tính thẩm mỹ. Điều này có rất nhiều tiềm năng.

Link tải >>>>> Phông chữ phấn chữ thảo Aliva

7. Tải xuống Phông chữ Bảng đen Hungry (OTF, TTF)

Nói về kết cấu, phông chữ bảng đen này có rất nhiều thứ để sử dụng. Đây là những phông chữ tuyệt vời dành cho bảng hiệu bảng đen, tạo giao diện chữ viết tay, v.v.

Link tải >>>>> Phông chữ Bảng đen Hungry

8. Phông chữ Chalk tốt nhất (OTF, TTF, WOFF, WOFF2)

Với phông chữ viết bảng này, bạn sẽ có được một phông chữ viết phấn thanh lịch và đậm nét. Đây là phông chữ phấn tốt nhất để sử dụng trên thiệp mời, logo, thương hiệu và thậm chí cả bảng đen.

Link tải >>>>> Phông chữ Chalk

9. Tải xuống phông chữ bảng đen Catalina Anacapa (WOFF)

Đây là một phông chữ linh hoạt khác hoạt động rất tốt cho tính thẩm mỹ của bảng đen. Kiểm tra tất cả các lựa chọn thay thế phong cách và các tính năng bổ sung mà bạn nhận được với cái này.

Link tải >>>>> Phông chữ viết bảng đen Catalina

10. Phông chữ Angelicy cho Bảng đen (TTF, OTF, WOFF)

Nếu bạn đang tìm kiếm một kịch bản trang nhã để thực sự làm cho dự án của bạn nổi bật, thì phông chữ này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có kết cấu đẹp—nó sẽ thực sự nổi bật như một phông chữ phấn.

Link tải >>>>> Phông chữ Angelicy Bảng đen

Còn tiếp

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]