Chúng Thần Kỷ Nguyên Việt Hóa

众神大陆(元宇宙地藏养龙)

Chúng Thần Kỷ Nguyên (tên gốc: Age of Gods) là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi công ty trò chơi Trung Quốc Snail Games và đã được phát hành bởi công ty VNG tại Việt Nam. Trò chơi có phiên bản trên hệ máy PC và điện thoại di động.

Trong Chúng Thần Kỷ Nguyên, người chơi sẽ vào vai một vị thần trong thế giới thần thoại, xây dựng và quản lý thành phố của mình, thu thập tài nguyên và lập kế hoạch để chiến đấu với các vị thần khác trong trò chơi. Người chơi có thể tuyển dụng các anh hùng và quân đội, nâng cấp và cải thiện kỹ năng của họ để chiến đấu và chiến thắng trong các trận đánh đầy hào hùng.

Điểm đặc biệt của Chúng Thần Kỷ Nguyên là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép người chơi điều khiển quân đội và tấn công các đối thủ theo nhiều chiến thuật khác nhau. Trò chơi còn có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và nhiều tính năng thú vị khác như tham gia các hoạt động cộng đồng và thách đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Chúng Thần Kỷ Nguyên là một trò chơi đáng để thử cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật và thế giới thần thoại. Việt hóa của trò chơi cũng giúp cho người chơi ở Việt Nam có thể dễ dàng trải nghiệm và tham gia vào thế giới đầy huyền bí của Chúng Thần Kỷ Nguyên.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]