Code Chiến dịch huyền thoại, nhận Giftcode Chiến dịch huyền thoại

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Code chiến dịch huyền thoại mới nhất hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Code Chiến dịch huyền thoại được cập nhật thường xuyên nhằm đem tới cho người chơi những món quà, vật phẩm có giá trị trong game. Vậy bạn phải tìm nó ở đâu ? cách nhập Giftcode Chiến dịch huyền thoại như thế nào… bài viết này sẽ giúp game thủ có câu trả lời phù hợp. Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách lấy Open ID Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách mời bạn trợ chiến Cách mời bạn trợ chiến trong Chiến cơ huyền thoại Top lực chiến chiến cơ huyền thoại? Cách quét QR chiến cơ huyền thoại?

Chiến dịch huyền thoại (CDHT) là một tựa game bắn súng Esports trên mobile đầu tiên tại thị trường Việt Nam bởi nhà phát hành game danh tiếng tại châu Á là Garena. Không những vậy, từ khi ra mắt đến nay CDHT luôn có vị trí cao tại các khu chợ ứng dụng trên mạng dành cho các thiết bị di động.gifcode chien dich huyen thoaiCÁCH NHẬN VÀ NHẬP CODE, GIFTCODE CHIẾN DỊCH HUYỂN THOẠISở hữu một cách chơi hoàn toàn mới lạ trên di động CDHT nhanh chóng lấy được cảm tình của người chơi với một hệ thống sung đa dang, hình ảnh 3D chân thuật… Hôm nay 9mobi sẽ đặc biệt tặng bạn những phần quà có giá trị cao thông qua các Giftcode của trò chơi.1. Danh sách các mã Code chiến dịch huyền thoạiCode Vip 3:

– Súng M16A3 tím- 400 Kim Cương- 20 quả lựu đạn- 50.000 vàng- 20 túi cứu thương- 10 thẻ 50.000 exp sung.2. Cách thực nhận Code chiến dịch huyền thoạiBước 1: Tải game và ứng dụng Gas- Tải Chiến dịch huyền thoại:

+ Chiến dịch huyền thoại cho Android: Chiến dịch huyền thoại cho Android+ Chiến dịch huyền thoại cho iPhone: Chiến dịch huyền thoại cho iPhone– Tải Gas:

+ Phiên bản Gas dành cho Android: Gas Garena

+ Phiên bản Gas dành cho iPhone (iOS): Gas Garena cho iPhone

Sau khi tải game cũng như ứng dụng Gas bạn người chơi cần lập cho mình một tài khoản Gas, cách thực hiện không khó, nếu chưa biết cách có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Gas mà chúng tôi thực hiện trước đó (yêu cầu lập tài khoản và đăng nhập lại vào ngày hôm sau).Bước 2: Các bạn điền các thông tin như sau tại bình luận bên dưới:- Tên nhân vật đang chơi + Sever đang chơi (nếu có) trong ứng dụng trò chơi các bạn đã tải để nhận code phù hợp với Hệ điều hành (iOs, Android)- Tên tài khoản CDHT (Tên tài khoản hoặc CDHT bằng Facebook hoặc Garena)Bước 3: Like và share bài viết này ở chế độ Public và vote đánh giá 5 Sao.Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ gửi ngẫu nhiên Code cho các bạnLưu ý: Các bạn không nên Copy tên tài khoản, nhân vật của người khác cũng như điền tên linh tinh, nếu không sẽ bị vào danh sách đen và không bao giờ nhận được Code nữa. Code có giá trị sử dụng một lần duy nhất nên các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay. Đồng thời cần điền đúng Sever máy chủ và tên nhân vật tại ứng dụng tải về để nhận Code phía trên.3. Cách thực nhập Code chiến dịch huyền thoại3.1. Cách nhập Code chiến dịch huyền thoại trên ứng dụng Gas- Chọn thẻ Khám Phá.gifcode chien dich huyen thoai– Tại phần phám khá này chúng ta dễ dàng tìm thấy mục Nhập GiftCode. Chúng ta ấn chọn vào mục GiftCode màn hình sẽ hiển thị.gifcode chien dich huyen thoai– Điền GiftCode và ấn Gửi để xác nhận. Như vậy chúng ta đã nhập thành GiftCode cho Chiến Dịch Huyền Thoại thông qua Gas.3.2. Cách nhập Code chiến dịch huyền thoại trên trang chủ CDHT- Để truy cập vào trang chủ CDHT nhập code các bạn truy cập vào đây và tiến hành đăng nhập.

code chien dich huyen thoai

Rồi nhập code…gifcode chien dich huyen thoai

Điền xong Code chúng ta ấn gửi để xác nhận việc nhập GiftCode. Trên đây là 2 cách chúng ta có thể nhập GiftCode sau khi đã nhận được GiftCode… nếu chưa biết cách các bạn có thể tham khảo hướng dẫn quay Gas mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn may mắn và có những phút chơi game vui vẻ.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]