Tổng hợp code Yêu Linh Tập Kết mới nhất

Code Yêu Linh Tập Kết là gì?

Code Yêu Linh Tập Kết là những mã quà tặng do nhà phát hành tung ra vào những sự kiện như ra mắt game, khai mở server mới, sinh nhật game… Những mã code này sẽ giúp người chơi nhận được những vật phẩm miễn phí, đem lại ưu thế lớn cho game thủ, đặc biệt là giai đoạn tân thủ.

Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất

Dưới đây là những mã code mới nhất của game mà bạn có thể thu thập và sử dụng. Hãy tranh thủ nhập ngay tránh trường hợp code hết hạn hoặc quá số lượt sử dụng nhé.

Code game Tình trạng
VANYEUFB666 Giftcode tân thủ
VANYEUFB888 Giftcode tân thủ
VANYEUFB999 Giftcode tân thủ
VIP666 Giftcode tân thủ
VIP777 Giftcode tân thủ
VIP888 Giftcode tân thủ

Hướng dẫn nhập code Yêu Linh Tập Kết

Để thu thập được vật phẩm từ code game, người chơi cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào game Yêu Linh Tập Kết trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của game, chọn phần Avatar nhân vật.

Bước 3: Ấn vào mục Giftcode tại cửa sổ mới xuất hiện.

Bước 4: Điền code game vào hộp thoại rồi bấm Nhận.

Một thông báo nhận thưởng hiện lên tức là bạn đã nhập code game thành công. Hãy tiếp tục thực hiện tương tự đối với các giftcode tiếp theo để thu thập thêm vật phẩm miễn phí.

Cách nhận thêm code Yêu Linh Tập Kết

Code game thường được nhà phát hành tung ra vào những sự kiện đặc biệt, chính vì vậy bạn có thể theo dõi các kênh mạng xã hội của Yêu Linh Tập Kết để nắm được những mã code mới nhất.

Bên cạnh đó, Quantrimang cũng sẽ thường xuyên thu thập và tổng hợp lại những mã game mới nhất tại đây để bạn đọc tiện theo dõi. Chính vì vậy hãy lưu lại bài viết này trên trình duyệt của mình để thuận lợi trong việc nắm bắt giftcode mới nhé.

Tìm hiểu về Yêu Linh Tập Kết

Yêu Linh Tập Kết thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay màn hình dọc khai thác đề tài Âm Dương Sư vô cùng nổi tiếng. Dấn thân vào game người chơi sẽ tiến tới thế giới của các Ngự Hồn Sư, Thức Thần và Yêu Linh, Dạ Quỷ được thể hiện qua phong cách đồ họa anime 3D vô cùng đẹp mắt.

Bù lại sản phẩm có lối chơi khá đơn giản và tỏ ra tương tự như bao game idle thịnh hành đang có trên thị trường hiện nay.

Các tính năng nổi bật của game:

  • Chiến lược thiên biến vạn hóa! Chọn phe Bách quỷ hay Thức thần tùy bạn quyết định.
  • Lối chơi rảnh tay, tăng cấp nhẹ nhàng, tận hưởng niềm vui đấu tướng so trình mọi lúc mọi nơi.
  • Phúc lợi ngập tràn, mỗi ngày đăng nhập đều có trưởng lớn dành cho bạn!
  • Vào game biếu ngay vài bậc VIP, khuyến mãi 100 lượt quay Tướng miễn phí.
  • Game mang đến nhiều hoạt động PvP hấp dẫn, hiếm game idle nào có được như: Âm dương tuyên chiến, Thủ hộ Âm dương, Doanh địa trợ chiến, Phong yêu trừ ma, Bảo vệ bản doanh,…
  • Game có nhiều công năng cho bạn thỏa sức bồi dưỡng, tu luyện Thức Thần hoặc Bách Quỷ. Đảm bảo không có nhân vật phế phẩm chỉ có người dùng không biết cách sử dụng.

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]