AzTruyen .Com

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết đánh đòn truyện hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Công chúa nhà tôi – chap 18

Mấy ngày qua thái độ của Thiếu Phàm đã mềm mỏng với cô hơn nhiều. Nếu không quan trọng hay cần thiết anh sẽ không đến công ty mà ở nhà vào thư phòng giải quyết công việc. Tiện thể giám sát vấn đề ăn uống của vợ bé nhỏ. 42,5 kí ?? Đạo lý gì trong vòng hơn nửa tháng cô xuống 1 lèo gần 6 kí lô ? Thảo nào suy nhược tới thường xuyên choáng váng là đúng. Anh tự quyết tâm phải nuôi cho cô tròn trịa lại như lúc trước mới được. Hừ.. Hừ… 1 phần do anh giận cô mới khiến cô buồn phiền tới mức bỏ quên việc ăn uống như thế. Hỏi làm sao mà anh không đau lòng , không đe ý đây ?

Ngày nào ở nhà cũng hết ăn rồi ngủ , ăn thì ăn toàn đồ bổ trân quý >.< chưa kể lúc đang bệnh không biết bao nhiêu chai dịch đã được truyền vào người cô nữa. Bây giờ thể lực cũng đã khôi phục đc 70% chứ ít hả . Chỉ có điều cân nặng chỉ nhỉnh lên được vài con số sau dấu phẩy thôi Sad muốn cô ốm thì dễ chứ mập thì hơi khó , anh cứ ngày ngày bắt cô lên cân. Mỗi khi như thế , nhìn cân nặng cô lên chẳng được bao nhiêu thì mặt anh lại đen đi 1 nữa. Ông xã , làm ơn đừng tra tấn tinh thần em được không ?? Sad

Kể từ hôm ở bệnh viện về tới nay đã 5 ngày rồi. cô thấy mình mạnh khoẻ hoàn toàn nên quyết định xin anh cho đi ra ngoài với chị dâu. Thuần tuý chỉ là ra green house ở gần nhà uống trà chiều tán dóc tí thôi. Thế mà anh lại lạnh lùng cự tuyệt. Gì mà sức khoẻ cô chưa khoẻ hẳn ? Đã vậy còn ác độc gọi cho anh 2 nói chị dâu dụ dỗ cô lúc bệnh như vậy . làm cho cả 2 người đều bị mắng 1 trận nữa chứ. Ấm ức trong lòng cô đùng đùng lên phòng nằm không thèm để ý ai hết. Thấy cô lại giở thói trẻ con Trịnh Thiếu Phàm dù không hài lòng nhưng cũng mặc kệ không quản nhiều. Dù sao cô vẫn vừa bệnh xong, cũng không nên hà khắc với vợ mình quá. Anh nghĩ thế nên lặng lặng về thư phòng làm việc.

Tầm xế chiều ngày nào chị Linh cũng sẽ chưng 1 chén tổ yến đưa lên cho Bối Thiên Nhi. Hôm nay phần do giận dỗi anh không cho mình đi uống trà với chị dâu , phần vì mấy ngày nay cứ ăn mấy món đồ bổ này khiến cô ngán chết rồi. Cô quyết định hôm nay làm phản chẳng thèm ăn uống gì sất. Hừ hừ , trừ khi anh xin lỗi năn nĩ cô thì cô sẽ ăn , nếu không thì nằm mơ đi.

Giải quyết xong công việc ở phòng sách, anh đi lên thì thấy Bối thiên Nhi đang nằm vểnh mông mà ngủ khò. Chén Yến chưng bên cạnh đã nguội lạnh từ bao giờ. Đi xuống nhà căn dặn chị Linh hâm nóng lại anh mới bê lên chuẩn bị đút cho cô ăn. Vỗ vỗ cái mông vốn tròn xoe giờ đã nhỏ đi không ít. Vốn là có da có thịt vẫn tốt hơn.. Ốm xuống , mông teo , mọi thứ đều teo..

– Dậy ăn xế đi rồi lại ngủ , ngồi dậy Anh đút em ăn …

Kêu mãi mà không thấy cô trả lời , anh hết cách lật người cô lại tiếp tục gọi. Mơ màng mở mắt thấy anh đang phá giấc ngủ của mình. Hẵn là kêu dậy để ăn chứ gì ? T^T thật sự coi cô là heo quý hiếm chỉ biết ăn ngủ rồi ở nhà nằm ườn như thế thôi sao ??

– đi ra, em đang ngủ mà…….

Nghe ra trong giọng nói của cô có phần cáu kỉnh , nghĩ rằng do đang mê ngủ nên như thế. Anh khẽ cười tiếp tục gọi

– Đi ra ngoài để em ngủ , anh không cho em đi với chị 2 , em ghét anh , hứ , em không thèm ăn đâu, anh tự anh đi…

3 vạch đen xuất hiện đầy mặt anh.. Lại giở tính công chúa ra rồi. Mới có cưng chiều vài ngày thôi lại thế ?? Bưng bát tổ yến còn đang bốc khói qua anh lay người cô muốn nâng cô dậy. Ai ngờ vừa chạm vào cô lại bực dọc hất văng tay anh. Chén Yến nóng nghi nghi vì thế cũng rơi ‘ xoảng ‘ bể tan tành. Tay Trịnh Thiếu Phàm làm sao có thể may mắn mà không ửng đỏ 1 mảng do nhiệt độ nóng trong thố vỡ đó đây ?

Trùm kín mền lại không dám động đậy. Cô tự biết là hơi quá rồi.. Mặc dù đang bệnh đang gầy yếu thật nhưng kco nghĩa anh sẽ để cô được voi đòi tiên mà ngang ngược như thế…

Nghe tiếng vơ đồ , đang lau quét ngoài hành lang chị Linh hết hồn liền gõ cửa đi vào, thấy cảnh đổ bể vương vãi trên mặt đất chị thầm than cho cô chủ nhỏ. Haizz , chẳng biết con bé này là Hồng Hài Nhi chuyển thế hay sao mà nó có thể lì như vậy nhỉ ? Rõ ràng rất sợ cậu Phàm , càng rất sợ đòn sơ bị phạt mà cư liên tục chọc giận cậu như thế ?

– Bối Thiên Nhi , lập tưc ngồi dậy cho anh

– cậu Phàm , hay để tôi lau dọn trước đã ?

Gật đầu đồng ý , khi chị Linh ra tới cầu thang liền gọi giật lại. Bảo chị sẵn qua phòng sách lấy ngọn mây được anh cất sau hông tủ mang đến. Ai đó đang ở trong chăn liền hít sâu 1 hơi..

– muốn tự dậy hay anh đánh đến bật dậy ?

– Phàmmm…

– Nhìn xem em làm ra chuyện gì ? Vừa cưng chiều em 1 tí là em lại làm loạn lên ?? Tưởng đang bệnh là làm trời được à ?

Gương mặt nhỏ nhắn ủ rủ ngồi ngay dậy cúi gầm mặt đầy hối hận.. Chị Linh loay hoay dọn dẹp xong mọi thứ mới quay xuống lấy ngọn mây lên đặt ở trên đầu giường. Nhanh chân đi xuống. Dù sao chị Linh cũng không nỡ nhẫn tâm thấy cô bé bị đòn. Nên biết Trịnh Thiếu Phàm chưa bao giờ nương tay mỗi khi vợ mình làm sai.

Đưa tay khẽ xoa cặp mông nhõ , cảm giác ớn lạnh làm cô khẽ rùng mình.

– Cuối xuống !

– Thiếu Phàm…. Sad

– Anh kêu cuối xuống !

Run rẩy làm theo lời anh , cô cũng không dám để chồng mình lặp lại lần nữa. Anh đang nóng giận, châm dầu vào lửa không khéo anh lại đỗi ý không ngược thân mà ngược tâm cô nữa lại khổ. Cảm giác đau lòng vẫn khó chịu hơn đau mông ahh T^T

Nằm úp đưa mông lên, cúi gằm vùi mặt vào nệm. Ngọn mây dẻo dai cứ nhấp nhấp trên mông khiến cô sợ rơi cả nước mắt.

– Anh không muốn phạt, nhưng sao em cứ chọc giận anh vậy ? Tội cũ tội mới chồng chất , hôm nay em bảo phải phạt em như thế nào đây ?

Thấy cô im lặng không trả lời , cứ vùi mặt vào 2 tay ở dưới nệm như thế anh giơ tay vút thẳng 1 roi mạnh

Chát…. !

– Á…..

– Ngẩng mặt lên trả lời cho anh. Không cho phép cúi mặt nữa !

– Nói , tội cũ chồng tội mới có những gì ? Hôm nay phạt bao nhiêu mới đủ ?

– Tội cũ là đánh nhau rồi cùng chị dâu nói dối ạ.. Sad

Khó khăn lắm mới bình ổn nhịp thở , ai ngờ đâu 3 tiếng ‘ chát … Chát… Chát ‘ vang lên . Oa 1 tiếng , Bối Thiên Nhi khóc nức nở đưa tay ra sau xoa lấy xoa để.

– Làm gi bản thân mình cũng không biết ? Nửa tháng qua anh không nói chuyện không quản em em liền làm loạn , cơm không đúng và đủ bữa ăn để sinh bệnh ? Còn nữa, chuyện em thấy anh và Lạc Tích Chi hôm đó tại sao không hỏi thẳng anh cho rõ mà tự ý bỏ đi để bản thân bị trúng nắng đến phát sốt .. ? Hả ??

Chát .. Chát.. Chát

– hôm nay vì anh không cho em đi ra ngoài gặp Lương Bảo Ngọc em liền làm loạn bỏ ăn uống ? Sức khoẻ của em em không tự chăm sóc ai sẽ thay em đây. Lại còn dám ngang ngược hất đổ đồ ăn anh bê lên cho em trong tay anh như thế ? Hả ?

Chát ..chát..Lại thêm 2 roi vút xuống , liên tục không nghĩ ngơi như thê khiến Bối Thiên Nhi oằn mình đau đớn. Đưa tay ra xoa hòng làm dịu cơn đau. Chưa kịp rút tay về thì ai ngờ lai thêm 2 roi đánh xuống. Trúng ngay mu bàn tay và 1 ngón tay mảnh nhỏ khiến cô đau ngồi bật dậy khóc thét

– Huhu đau quá đau quá.. Em không chịu nỗi nữa.. Đau quá anh ơi…

– nằm xuống.. !!

Dù sợ, dù không muốn nhưng cô vẫn không dám trái lời.. Run rẩy nằm úp lại khóc tu tu. Nhịp nhịp ngọn mây dẻo nẳng trên mông nhỏ. Anh thầm nghĩ đánh thêm vài roi nữa hẵn là mông sẽ chảy máu luôn đó chứ. Vốn dĩ cây roi này chỉ là cây roi mây bình thường. Nhưng được Trịnh Thiếu Phàn đem ngâm nước muối qua rôi thì lại khác, cây roi liền biến đỗi thành dẻo hơn , nặng hơn. Tất nhiên đánh 1 roi là đáng 1 roi, nương tay thì còn đỡ. Đánh thẳng lực xuống như anh nay giờ mà cô còn chống đỡ được đã là hay rồi.

– bây giờ đã biết tội rồi đúng không ? Phạt như thế nào mới khiên em hết hư hỏng.

Thấy cô cứ im lặng thút thít khóc. anh đành quyết định tự đưa ra số roi cho nhanh. Trịnh Thiếu Phàm nhàn nhạt mở miêng :

– Vì vừa ốm xong , anh đánh cảnh cáo , tổng cộng 10 roi. Nằm ngay ngắn cho anh, dám né hay đỡ thì đừng trách anh. Đếm cho kĩ từng roi anh đánh xuống mà nhớ lấy không tái phạm.

Chát.- M..ột..Chát.- Hức….h…h..aiChát.- Huhu b..a …đ..au..quá..Chát.. Chát…- ahhh , oa Sad anh ơii.. N..ăm r..ồ..i Sad anh.. Em.. Cho .. Hức huhu c..h..o em.. nợ 5 roi.. Em đ..au l..ắm..

Nghĩ nghĩ 1 lúc , thấy nãy giờ đánh thật không nương tay.. Gặp bộ dáng đau đớn hiện giờ của vợ mình anh cũng không nỡ đánh tiếp..

– Vì em vừa bệnh xong anh cho nợ.. Anh nhắc lại lần cuối. Em nghe cho rõ. Không phải cứ ỷ anh thương em yêu em mà làm loạn mãi.. Nếu em còn không sửa tính tình của mình cứ liên tục chạm vào sự chịu đựng của anh như thế thì em đừng trách anh. Dám để anh dùng tới roi mà trừng phạt em lần nữa thì cái mông em trực tiếp không cần dùng để ngồi đâu.

Nói xong anh quăng cây roi lên cạnh cô ở bên giường. Đóng sập cửa phòng đi xuống dưới . Bạn nhỏ của chúng ta lúc này tay liên tục xoa mông.. Còn nước mắt cùng những tiếng nức nở cứ tuôn ra ào ào không dứt..

1 luac sau quay lai vẫn thấy tiếng khóc kia còn vang vọng, buồn cười nhất là nghe tiếng anh biết anh mở cửa chuan bị vào thi ai đó liền nín khóc mím chặt môi không dám phát ra tiếng động. Rất sợ anh sẽ thấy cô ồn ào phiền phức mà bỏ cô qua phòng sách tiêp. Anh thay vậy buồn cười xém bật ra tiếng. Ngồi bên giường nhẹ kéo quần cô ra , tương anh đinh phát tay cô hoảng hồn ngồi dậy che mông. Anh mắt cầu xin thật tội nghiệp..

– làm gì ? Anh bảo không đánh là không đánh nữa. Nằm xuống anh bôi thuốc.

Cái mông bây giờ bầm tím cả mảnh. Sưng to lên khiến Trịnh Thiếu Phàm khẽ cau mày, lúc nãy anh nặng tay thế sao ? Có chỗ thật sự bi đánh rướm cả máu. Xoa đến đâu thì cảm giác đau tới đó. Cô thoáng dãy duạ không yên thì chỉ cần 1 câu ‘ lập tức ngay ngắn lại cho anh ‘ liền khiến cô giật bắn người không dám động đậy.. Mặc anh muốn đánh thi đánh , muốn xoa thuốc thì cứ xoa.. Huhu dù sao mông bây giờ cũng đã bầm đen rồi còn đâu nữa. Sad

Xong xuôi với việc chăm sóc cái mông nhỏ của ai đó lại quay xuống lầu bê lên thố yến mới. Kéo vợ yêu để cho cô ấy tựa nhẹ vài lồng ngực mình. Anh cẩn thận thổi cho bớt nóng rồi từng chút đút cho cô ăn. Thật ra không phải cô ngang bướng. Nhưng có những thói quen nghịch ngợm đâu thể nào thay đỗi trong 1 sơm 1 chiều. Dù sợ dù giận vì anh đánh đòn . Nhưng thật tâm cô hiểu anh đang áp dụng câu ‘ yêu thương cho roi vọt ‘ của ông bà để lại. Chung quy tâc cả cũng tại Bối Thiên Nhi cô làm sai trước. Căn bản không có quyền giận hờn mà.. Hì hì. Nghĩ thế cô liền vòng tay qua ôm lấy Thiếu Phàm nhỏ giọng cất tiếng xin lỗi.. Bàn tay đang đút cô ăn chợt khựng lại. Để thố Yến đang ăn dở lên đầu giường. Anh xoa xoa đỉnh đầu và hôn nhẹ lên trán cô. Anh không nói nhưng cô hiểu hôm nay tội lỗi của mình đã được đặc xá T^T anh sẽ không để bụng hay tức giận chuyện hôm nay nữa, từ giờ cô chỉ cần chăm ngoan không làm anh cùng ba mẹ và vợ chồng anh 2 lo lắng hay thất vọng là tốt rồi :>)

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]