Tải game Dash.io MOD APK (Menu, Dumb Enemies) v0.8.10

Dash.io là một trò chơi trực tuyến miễn phí thuộc thể loại game đua xe tốc độ cao trên các đường đua đầy thử thách. Trò chơi này được phát triển bởi Voodoo, một công ty phát triển trò chơi nổi tiếng trên toàn cầu.

Trong Dash.io, người chơi sẽ cầm lái chiếc xe của mình để đua trên những đường đua với đủ mọi loại cấu trúc, đặc biệt là đường đua xoắn ốc, quanh co và chọc trời. Nhiệm vụ của người chơi là lái xe để vượt qua các đối thủ, tránh các chướng ngại vật và thu thập các đồng xu để nâng cấp xe của mình.

Trò chơi có cấu trúc đơn giản và dễ chơi, người chơi chỉ cần sử dụng các phím mũi tên hoặc điện thoại di động để điều khiển chiếc xe của mình trên đường đua. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao, người chơi cần phải có sự khéo léo trong việc lái xe và tính toán khoảng cách để tránh các chướng ngại vật.

Dash.io có đồ họa ấn tượng và âm thanh sống động, tạo nên một trải nghiệm đua xe vô cùng thú vị cho người chơi. Game cũng hỗ trợ chế độ chơi đơn hoặc chơi trực tuyến với người chơi khác trên toàn thế giới.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]