ĐTCL: Leo rank là dễ với đội hình reroll Karma và Ngọc Long

Karma chủ lực kết hợp với Ngọc Long là một lối chơi vừa dễ vận dụng vừa hiệu quả mà các game thủ ĐTCL không nên bỏ qua để leo rank hiện tại.

So với nhiều đội hình khác, Karma reroll kèm với các tướng Ngọc Long là một lối chơi dễ thực hiện khi không cần phải chú ý đến chuyện kiểm soát cấp độ hay tài nguyên và cũng không ngại những đội hình meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Đây là một đội hình có thể dễ dàng giúp các game thủ giành lấy vị trí từ top 4 trở lên nếu có thể phát huy tốt sức mạnh của nó. Nếu Karma lên 2 sao từ sớm và có nhiều mảnh trang bị như Gậy Quá Khổ hay Nước Mặt thì có thể cân nhắc đội hình này.

Những mảnh trang bị này đều rất cần thiết đối với Karma để có thể ghép ra những item như Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần hoặc Vô Cực Kiếm. Để có thể liên tục tung chiêu và gây sát thương phép mạnh mẽ lên đội hình địch thì đây là những trang bị cần có đối với đội hình Karma chủ lực. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên chú ý phân bổ trang bị đồng đều trong đội hình, nhất là thêm đồ cho những tướng lên 3 sao trước tiên.

Khởi đầu lối chơi này rất dễ, các game thủ sẽ chỉ cần ghép những tướng Ngọc Long cùng Chiến Binh Rồng với nhau và không lên cấp để reroll cho đến khi đã lên 3 sao toàn bộ tướng 1 và 2 vàng. Khi đạt đến cấp độ 5 hoặc 6, người chơi đã có Karma 3 sao và tiếp tục reroll để gia tăng sức mạnh cho dàn chắn phía trước như Leona và Sett. Thay vì Ezreal, lựa chọn reroll Taric sẽ hợp lý hơn để gia tăng thêm chống chịu nhằm bảo vệ chủ lực Karma.

Ở những cấp độ về sau, các game thủ ĐTCL có thể lựa chọn giữ tiền nhằm up cấp 8 hoặc lên thẳng cấp 7 để tìm Shi Oh Yu và hoàn thành mốc 6 Ngọc Long. Tuy nhiên, hướng đi này cũng khá rủi ro bởi nếu không thành công thì sẽ khó lên 8 và thua nhanh chóng. Nếu đã lên 8 thì nên tìm Yasuo để làm mảnh ghép cuối cùng cho đội hình Karma reroll và ưu tiên trang bị cho unit này để Yasuo có thể thoải mái tung khống chế.

Là một đội hình rất dễ chơi và vận dụng, các game thủ không nên bỏ qua Karma reroll để leo rank nhanh chóng vì có xác suất vào top 4 khá cao và không cần phải quá cẩn thận như khi chơi các đội hình khác. Đừng quên theo dõi gmodapk.com để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]