Elden Ring đặc biệt chỗ nào mà lại sở hữu điểm số cao nhất lịch sử?

Những ngày qua, Elden Ring “hot hit” ra sao hẵn các tín đồ làng game đã biết rất rõ. Nhưng liệu bạn có tự hỏi rằng, do đâu mà tựa game này lại “xuất chúng” đến thế?

Elden Ring là “tân binh” vừa lộ diện của From Software và hiện đang khiến cộng đồng game thủ thế giới “chết mê chết mệt” vì quá hấp dẫn, quá xịn xò, thậm chí được đánh giá là xu hướng mới cho năm 2022 với độ khó “ngút trời”.

Đây là bom tấn nhập vai hành động vô cùng chất lượng với đồ họa “đỉnh của chóp” và người nắm quyền phát hành hiện tại chính là Bandai Namco Entertainment. Đáng chú ý, Elden Ring còn là sản phẩm ra đời qua cái bắt tay thân mật giữa đạo diễn Dark Souls là Hidetaka và cha đẻ của Trò Chơi Vương Quyền Georgre RR Martin.

Tính đến hiện tại, Elden Ring chỉ mới ra mắt hơn chục ngày nhưng tựa game này chẳng khác gì quả bom hạt nhân có sức công phá khó lòng tưởng tượng với vô số thành tích đáng nể ban đầu. Cụ thể, trò chơi đã thu hút hơn nửa triệu người tham gia trên nền tảng Steam chỉ trong vài giờ đầu tiên phát hành. Đặc biệt, theo thống kê từ OpenCritic – trang web đánh giá nổi tiếng hàng đầu thế giới thì Elden Ring chính là tựa game hành động được đánh giá cao nhất lịch sử.

Không dừng lại ở đó, hàng loạt trang tin game uy tín toàn câu như IGN, Screen Rant, Game Informer, VGC, GameSpot, Game Rant, Destructoid… cũng lần lượt công bố những số điểm tuyệt đối dành cho tựa game này. Vậy, điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng của Elden Ring?

Trên thực tế, đây là trò chơi sở hữu cốt truyện “hack não” với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Elden Ring là sự kết hợp chỉnh chu, hoàn hảo và cực kỳ khó nhằn giữa lối chơi của Dark Souls trong bối cảnh thế giới mở. Có thể nói, từ hình thức tới cốt truyện và cả gameplay của Elden Ring đều có thể gói gọn trong một chữ “chất”, vậy thì số điểm đánh giá “ăn đứt” đối thủ như đã đề cập là điều quá dễ hiểu và cũng là lẽ đường nhiên phải không nào?

Hiện tại, game đã có mặt tại Việt Nam song không phải game thủ nào cũng đủ kinh tế để tậu “em nó” vì mức giá quả thật khá chát, chưa kể phiên bản PC cũng tồn tại một số nhược điểm nhỏ.

Chốt lại, với một tựa game đang nổi đình đám như Elden Ring thì còn ngần ngại gì mà không thử ngay?

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]