European War 5: Empire v2.4.0 MOD APK (Tiền / Huy chương không giới hạn)

App Name European War 5: Empire
Publisher EasyTech
Genre Strategy
Size 104M
Latest Version 2.4.0
MOD Info Unlimited Money/Medals

DOWNLOAD (104 MB) MOD

CH PLAY

APP STORE

European War 5: Empire-Strategy apk mod mở ra một đế chế vương quốc cho phép bạn chiến đấu với hơn 150 cuộc chiến kéo dài hơn 2000 năm. Không chỉ vậy, cuộc chinh phục thế giới này còn kéo bạn đến với 6 thời đại dưới sự lãnh đạo của hơn 100 vị tướng tài ba và vĩ đại. Khi gia nhập thành phố này, người chơi được tiếp cận với 22 nền văn minh khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, trong cuộc chiến vô cực này, bạn điều khiển và kiểm soát 90 binh chủng. Xem nhiều game hay hơn tại Gmodapk

MỞ RỘNG VIỆC THỰC HIỆN

Chào mừng bạn đến với chế độ đế chế của chúng tôi có nhiều tính năng và nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn. Nơi này đang chuẩn bị sẵn sàng cho một đế chế vĩ đại do bạn xây dựng. Vương quốc sẽ trải qua 6 thời đại cùng với 2000 năm để người chơi tự do khám phá những bí ẩn và di tích. Ngay sau khi nơi này được xây dựng, bạn sẽ phải mở rộng chúng lên một tầm cao mới, và lúc này, hàng trăm nhiệm vụ đang hiện ra trước mắt bạn không ngừng.

TĂNG NGÔN NGỮ

Cụ thể, European War 5 cho phép bạn thử thách và chủ động mở các cuộc chiến tranh để tranh giành lãnh thổ các thành phố của đối phương. Đồng thời, trong quá trình cướp đất, người chơi còn có thể thu thập thêm nhiều tài nguyên, vũ khí độc đáo để xây dựng cho đế chế vừa mới xây dựng ngày càng huy hoàng và sầm uất.

THU THẬP TÀI NĂNG CÙNG CÁC BẠN GÁI ĐẸP

Không dừng lại ở đó, chúng tôi yêu cầu người chơi thực hiện nhiều nhiệm vụ kỳ quặc ở những địa điểm khác thường. Bạn có thể truy tìm nhiều tướng tài trong các quán rượu khi họ thưởng thức bữa tiệc sau khi chiến thắng. Họ đều là những người tài năng và đầy tham vọng. Nếu bạn có thể thuê những vị tướng đó vào đội quân của mình, thì sức mạnh được tăng lên gấp nhiều lần như cá gặp nước. Không chỉ vậy, bạn còn có thể theo đuổi những nàng công chúa quyến rũ đến từ các quốc gia khác nhau.

GIỮ LẠI BIÊN GIỚI

Để chinh phục thế giới, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ đặc biệt hơn song song với việc giao dịch trên thị trường. Thông qua đó, quốc gia của bạn có thể thu về nhiều tiền hơn và mở rộng mối quan hệ với nhiều quốc gia thịnh vượng khác. Bên cạnh đó, nơi giáp ranh luôn trở thành điểm nóng hơn bao giờ hết, vì vậy hãy huy động đội quân mạnh nhất để phòng thủ để có thể đánh bại tất cả các tướng xâm lược đang có ý định tấn công.

 

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]