FPT shop là gì? giới thiệu chi tiết về FPT shop

Công ty FPT shop là tổ chức bán sỉ sở hữu tiếng tại thị trường Việt Nam. Vậy cơ hội việc làm cho và mức lương FPT shop mang thực thụ tốt? Hãy cùng winbet99 Tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Tổng quan về FPT cửa hàng

 • Tên đầy đủ: đơn vị Cổ Phần bán buôn kỹ thuật Số FPT
 • Website: https://fptshop.com.vn/
 • Số lượng nhân sự: 200 – 500
 • trụ sở doanh nghiệp: 261 – 263 Khánh Hội, P5, Q4, TP. Hồ Chí Minh

Lịch sử hình thành, vững mạnh

công ty cổ phần bán buôn công nghệ số FPT – FPT Retail ra mắt thị phần Việt Nam từ năm 2012. Công ty là 1 thành viên của tập đoàn FPT. Ngày nay, FPT Retail đang có 2 chuỗi nhãn hàng bán buôn sở hữu tổng số 500 cửa hàng trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước (tính đến thời điểm tháng 04/2018). Trong đó:

 • Giới thiệu FPT Shop: Đây là chuỗi bán sỉ những sản phẩm khoa học gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện công nghệ…. FPT cửa hàng là chuỗi hệ thống bán lẻ trước tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trên thị phần Việt Nam, doanh nghiệp đang là chuỗi bán buôn lớn thứ 2 trên thị trường ngành bán sỉ hàng kỹ thuật hiện tại.
 • F Studio by FPT: Đây là chuỗi shop được Apple ủy quyền chính thức tại Việt Nam nhằm mục đích kinh doanh những sản phẩm hàng hiệu của Apple. Tổ chức cổ phần bán buôn công nghệ số FPT là công ty trước nhất tại Việt Nam sở hữu chuổi bán sỉ mang gần như các mô phỏng của 1 cửa hàng của Apple gồm: Apple Premium Reseller, Apple Authorised Reseller, icorner. Điều này tạo điều kiện cho người dùng sở hữu được không gian thấp nhất để trải nghiệm những sản phẩm độc đáo, hàng hiệu đến từ Apple.

Bằng những quyết tâm của riêng mình, FPT shop đã vun đắp được đội ngũ nhân sự với phong cách khiến cho việc giỏi, tận tình có người dùng. Ngoài ra, công ty cũng đang tiếp diễn vun đắp trung tâm kinh doanh trực tuyến tiên tiến để người mua với thể tậu thấy nhãn hàng FPT cửa hàng nhanh chóng trên ko gian mạng.

Chính bởi các cố gắng ko ngừng nghỉ của mình, doanh nghiệp FPT cửa hàng đạt doanh thu 13.147 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 363 tỉ đồng tính tới thời điểm chấm dứt 2017. Trong ấy, doanh thu bán hàng trực tuyến đạt hai,034 tỉ đồng, vững mạnh 68% so sở hữu năm 2016 và chiếm 15.47% tổng doanh thu của tổ chức.

Trải qua 6 năm hoạt động, FPT Retail khái quát và FPT shop kể riêng đã được cộng đồng sắp có thông quan số lượt người dùng đến mua tậu, tăng mạng trong những năm gần đây. Và FPT Retail cũng vinh dự nhận được phổ thông giải thưởng to nhỏ như:

 • Top 100 giải thưởng Sản phẩm, nhà cung cấp uy tín chất lượng do người sử dụng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và kiểm soát an ninh người tiêu dùng Việt Nam đơn vị )
 • Được vinh danh nhãn hàng mạnh Việt Nam trong 3 năm: 2013, 2014, 2015 và năm 2017 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức)
 • Nhà bán sỉ được mê say nhất 2016 do Thời báo kinh tế Việt nam bằng chọn
 • Top 4 nhà bán buôn bậc nhất Việt Nam, Top 500 nhà bán buôn hàng đầu Châu Á – thanh bình Dương tính đến tháng 7/2017
 • Top 10 nhà bán buôn uy tín do Vietnam Report, báo điện tử Vietnamnet dò hỏi
 • Nhà bán sỉ hiệu quả nhất Việt Nam sở hữu doanh thu 15.717 đô la / m2 theo Euromonitor và Retail Asia Publishing

với tiêu chí mở mang brand trên toàn quốc, FPT shop cũng như FPT Retail đang hướng tới việc phát triển thành hệ thống bán buôn những sản phẩm khoa học số bậc nhất Việt Nam. Cùng mang đó, công ty luôn cung cấp tới mọi các bạn những trải nghiệm tìm sắm hăng hái, bao gồm cả sắm bán trên sàn thương mại điện tử, đi kèm nhà cung cấp chăm nom người mua gần gũi.

Review chế độ đãi ngộ của đơn vị FPT cửa hàng

Nhận định tổng quan

Môi trường làm cho việc, chế độ đãi ngộ của công ty FPT được xem là điều tạo nên bản sắc văn hóa doanh nghiệp chẳng thể thiếu của FPT. Tại đây, mọi nhân sự đều được coi trọng. Nhắc cả bạn mang là cấp dưới nhưng bạn sẽ hoàn toàn mang thể kể thẳng mang cấp trên mà ko cần phải phân biệt vị trí cao phải chăng. Cùng lúc, công ty cũng tạo điều kiện tối đa để các nhân sự hoàn thiện, tăng trưởng bản thân.

sở hữu các nhân sự mới bắt đầu giai đoạn thử việc, FPT cửa hàng sẽ có những buổi huấn luyện chuyên biệt nhằm giúp cho nhân viên mang thể hiểu biết phổ biến hơn về công ty cũng như tăng kỹ năng khiến cho việc cho riêng mình. Bên cạnh đó, lúc làm việc tại FPT, những nhân sự sẽ thừa hưởng những chế độ đãi ngộ, đảm bảo lợi quyền tối đa của công nhân như: bảo hiểm thị trấn hội, lương tháng 13, thưởng dựa theo hiệu quả hoàn thành KPI….

bên cạnh đó, môi trường khiến việc của FPT shop cũng như toàn tập đoàn FPT chính yếu là những nhân sự còn trẻ. Những chương trình teambuilding được diễn ra thường xuyên nhằm giúp cho nhân sự có thể nâng cao thêm ý thức kết đoàn của tập thể.

Đánh giá theo các chỉ tiêu khác nhau

Để sở hữu các nhận xét 1 cách khách quan nhất, bài viết cũng thu thập thêm những quan điểm khác nhau của nhân sự theo những tiêu chí gồm:

 • cân bằng cuộc sống: 3.4/5
 • Người quản lý: 3.2/5
 • thời cơ thăng tiến: 3.4/5
 • lợi quyền, phúc lợi: 3.2/5
 • Văn hóa doanh nghiệp: 3.5/5
 • đào tạo, hướng dẫn: 3.1/5

Tổng điểm đạt 4.2/5 – rẻ.

Về căn bản, các nhân sự thuộc FPT shop Nhận định môi trường khiến cho việc ở tổ chức tương đối phải chăng. Doanh nghiệp đã thực hành đúng theo những cam kết về chế độ đãi ngộ dành cho các nhân viên lúc làm cho việc tại công ty. Hồ hết nhân sự khiến việc tại FPT cửa hàng cũng khuyên các ứng cử viên hãy thử tham dự những đợt tuyển dụng việc làm cho tại đây ví như có cơ hội.

thời cơ việc làm cho FPT shop

thời cơ việc làm cho tại FPT cửa hàng hiện không phải thiếu. Hàng tháng, tổ chức vẫn liên tiếp tuyển dụng những vị trí nóng lôi kéo rộng rãi người tìm việc như:

 • giải đáp bán hàng: thu nhập 6 – 10 triệu/ tháng
 • tương trợ kỹ thuật: thu nhập 6 – 10 triệu/ tháng
 • Kế toán bán hàng: thu nhập quyến rũ
 • Chuyên viên nhân sự tiền lương: 06 – 08 triệu/ tháng
 • nhân viên sửa sang điện thoại, laptop: 08 – 14 triệu/ tháng

quyền lợi của người tìm việc khi làm việc tại FPT shop

đông đảo người trước khi đi phỏng vấn ko chỉ tại FPT shop mà còn phần đông công ty khác đều sẽ Tìm hiểu về những quyền lợi của mình lúc làm cho việc. Đây là một điều rất khả quan để bạn sở hữu thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Giả dụ bạn quyết định khiến cho việc tại FPT shop, bản thân ứng viên sẽ nhận lại được những lợi quyền khác nhau gồm:

 • Được tham gia đóng bảo hiểm phố hội theo đúng quy định của luật lao động.
 • Được thưởng theo hiệu quả, đi du lịch thường xuyên cộng đơn vị
 • thời kì làm cho việc chủ động, linh hoạt
 • Văn hóa đơn vị của FPT rất giỏi. Điều này sẽ giúp cho ứng viên mang thêm phổ biến kỹ năng nghề nghiệp
 • Mức lương căn bản cao. Chính việc đảm bảo được thu nhập tốt sẽ là điều vững mạnh bền vững của thương hiệu.

Lưu ý khi tham dự tuyển dụng FPT shop

mặc dầu đã nắm rõ về các lợi quyền, đề nghị công tác của từng vị trí tại FPT cửa hàng. Bạn cũng cần phải biết các lưu ý đặc biệt lúc đi phỏng vấn tậu việc tại đơn vị như:

 • Chuẩn bị phong độ tốt: ứng cử viên nên chú ý đến kiểu dáng của bản thân. Đặc biệt lúc phỏng vấn cho những vị trí như: trả lời, coi ngó khách hàng….. Thì lại càng phải chú ý do đây là gương mặt của doanh nghiệp. Bạn không cần phải quá đẹp lộng lẫu nhưng cũng cần phải tạo cho bản thân 1 sự tin tưởng nhất quyết.
 • Tâm lý thoải mái: Trong công đoạn phỏng vấn, việc cười cộng sở hữu khả năng giải đáp phỏng vấn 1 cách chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn trở thành ứng cử viên số 1 trong mắt của nhà phỏng vấn.
 • Sẵn sàng khiến tại vị trí phải chăng nhất: Hãy đừng ngại thử sức mình sở hữu những vị trí phải chăng nhất. Điều này sẽ chứng minh cho nhà phỏng vấn thấy rằng bạn không ngại học hỏi điều mới.
 • Chuẩn bị tỷ mỉ thông báo về công ty, vị trí công việc: Bất nói ở vị trí nào, việc chuẩn bị kỹ các thông tin về vị trí tuyển dụng, về môi trường khiến việc đều rất quan yếu. Tùy vào từng vị trí phỏng vấn FPT cửa hàng mà bạn hãy chuẩn bị những thông báo khác nhau.

Trên đây là những điều cơ bản về FPT shop. Hy vọng bài viết sẽ là những thông báo việc làm cho bổ ích dành cho bạn trong công việc tương lai của chính mình.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]