Genshin Impact 2.5: Top 4 nhân vật tốt nhất ở La Hoàn Thâm Cảnh

Bất kỳ đội hình Genshin Impact nào cũng có thể càn quét Tầng 1 – 8 ở La Hoàn Thâm Cảnh nhưng từ Tầng 9 trở đi thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

# 4 – Xingqiu

Genshin Impact có một số nhân vật 4 sao có thể mang đến hiệu quả chiến đấu tổng thể cao hơn cả nhân vật 5 sao. Và Xingqiu là một ví dụ điển hình cho trường hợp đó khi mà anh chàng này luôn có tên trong danh sách những nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi và được game thủ yêu thích sử dụng.

Xingqiu là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí DPS phụ khi có thể giảm sát thương hấp thụ, đồng thời cung cấp khả năng hồi máu. Ngoài ra, vì là một đơn vị 4 sao nên Xingqiu cũng dễ đạt được Cung Mệnh 6 hơn so với hầu hết nhân vật 5 sao khác.

# 3 – Raiden Shogun

Bản cập nhật mới sẽ mang đến nhiều thay đổi ở La Hoàn Thâm Cảnh. Cụ thể thì tại tầng 11: “Tất cả các nhân vật trong đội hình sẽ được thưởng 60% Sát thương hệ Lôi”.

Vậy nên, người chơi nên chủ động mang theo ít nhất 1 nhân vật hệ Lôi trong team để tận dụng đặc tính mới kể trên. Và tất nhiên, mọi sự chú ý giờ đây sẽ đổ dồn vào Raiden Shogun. Cô nàng này là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí DPS và cả vị trí hỗ trợ khi có thể nạp năng lượng cho cả team, cũng như buff sát thương cho Kỹ năng Nộ.

# 2 – Kazuha

Kazuha là cái tên thường xuyên xuất hiện trong bảng xếp hạng những nhân vật xuất sắc nhất cho thử thách La Hoàn Thâm Cảnh kể từ khi chính thức xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 1.6.

Anh chàng này là một DPS hàng đầu và còn có thể đóng vai trò hỗ trợ trong đội hình nhờ khả năng kết hợp tuyệt vời với nhiều nhân vật. Bộ kỹ năng của Kazuha đặc biệt hữu dụng ở khả năng tiêu diệt một số quái và trùm giống nhau.

# 1 – Bennett

Bennett không chỉ là một nhân vật 4 sao tuyệt vời mà còn là một trong những nhân vật tốt nhất để sử dụng trong La Hoàn Thâm Cảnh. Kỹ năng nộ của Bennett sẽ có thể hồi máu liên tục hoặc làm tăng thêm chỉ số tấn công cho đồng đội.

Và tất nhiên, bộ Thánh Di Vật Noblesse Oblige 4 mảnh là trang bị phổ biến nhất của anh ta. Còn về mặt vũ khí thì Bennett có thể hoạt động tốt với gần như mọi thanh kiếm mà người chơi có thể tìm thấy. Chính khả năng thích ứng linh hoạt này mà Bennett luôn là một lựa chọn hàng đầu trong hầu hết các đội hình tham chiến tại La Hoàn Thâm Cảnh.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]