Genshin Impact 3.0: Banner vũ khí nửa đầu có đáng để roll?

Banner vũ khí của nửa đầu phiên bản 3.0 sẽ tăng tỷ lệ nhận hai trang bị 5 sao giới hạn mới. Tuy nhiên nhiều người lại đánh giá banner này không ngon, vì sao?

Genshin Impact đã đi được chặng đường gần hai năm và hiện tại đã cập nhật đến phiên bản 3.0, chính thức bước sang quốc gia thứ tư là Sumeru. Theo đo, nhân vật 5 sao mới nhất của trò chơi được ra mắt là Tighnari, và anh ta sẽ sớm được tham gia vào banner thường kể từ phiên bản 3.1 trở đi. Đi cùng Tighnari là banner rerun của Zhongli, một trong những nhân vật lâu đời nhất của trò chơi và đã trải qua hai lần rerun trước đó.

Điểm đáng chú ý ở đây chính là banner vũ khí của nửa đầu phiên bản Genshin Impact 3.0. Sau khi Genshin Impact đã chính thức công bố các vũ khí 4 sao đi kèm với banner vũ khí lần này, nhiều người chơi đã đánh gia banner này không đáng để đầu tư. Có rất nhiều lý do xoay quanh việc này.

Đầu tiên là về hai vũ khí 5 sao giới hạn của banner này. Giáo Nịnh Thần vốn được cho là ‘trấn’ của Zhongli song không có mấy ai dùng nó cho Nham Thần. Hoặc là họ sẽ sử dụng Hắc Anh Thương để tối đa lượng máu cho Zhongli có thể tạo khiên dày hơn, hoặc là sẽ sử dụng Trượng Hộ Ma để thả đá mạnh hơn chỉ trong một chiêu thay vì phải tích stack như Giáo Nịnh Thần để có thể tối đa lượng sát thương.

Con Đường Thợ Săn thoạt nhìn thì có vẻ tiềm năng là một vũ khí rất mạnh khi chỉ số phụ của nó gia tăng Tỉ Lệ Bạo Kích, đồng thời trong nội tại cũng có gia tăng sát thương nguyên tố. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để tận dụng hết tiềm năng của vũ khí này, nhân vật trang bị cần phải là một nhân vật có cơ chế gây sát thương dựa trên đòn tụ lực ngắm bắn. Trong trò chơi hiện tại chỉ có Tighnari và Ganyu là có cơ chế như thế này. Ngoài ra, sát thương của đòn tụ lực sẽ được gia tăng dựa trên chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố, thêm cả việc Tấn Công Căn Bản của vũ khí cũng không cao, điều này khiến cho nó trở thành một vũ khí cực kì kén người dùng chứ không tiềm năng như chúng ta nghĩ.

Ngoài ra, các vũ khí 4 sao đi kèm ngoài Tuyệt Huyền ra thì những vũ khí khác cũng tương rất bình thường, nếu là những người chơi lâu thì họ gần như đã tinh luyện 5 đến món thứ hai cho các vũ khí trên rồi vì vậy rất nhiều người chơi đánh giá banner vũ khí này không đáng để đầu tư vào. Vậy còn bạn thì sao?

Đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]