Genshin Impact tự ‘đạo nhái’ chính mình trong 2 teaser này?

Một người hâm mộ Genshin Impact đã chỉ ra một vài điểm tương đồng thú vị giữa các video demo nhân vật của Tighnari và Ganyu chứ không chỉ là gameplay.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.0 mới giới thiệu ba nhân vật mới trong danh sách có thể chơi được là Tighnari, Collei và Dori. Hai nhân vật đầu tiên sẽ cùng xuất hiện trong banner giới hạn của nửa đầu phiên bản trong khi Dori sẽ ở nửa sau.

Mỗi phần bổ sung mới cho danh sách có thể chơi đều có video demo nhân vật của riêng mình, bản demo này được phát hành vài ngày trước khi họ tham gia máy chủ trực tiếp. Một bài đăng mới trên Genshin Impact subReddit cho thấy những điểm tương đồng giữa hai bản demo nhân vật Ganyu và Tighnari.

Người dùng Reddit u/Dombatoe đã nhận thấy một số điểm tương đồng giữa bản demo nhân vật được phát hành gần đây cho Tighnari và bản demo cũ hơn của Ganyu. Đầu tiên là cả hai nhân vật đều dành lời khen cho các loài thực vật, trong trường hợp của Tighnari, không có gì ngạc nhiên khi anh ta hành động như vậy bởi vì anh ta là một Kiểm Lâm Trưởng. Hai nhân vật dường như cũng đang cầm một loại bóng nào đó ở một số điểm nhất định trong video demo của họ và cả hai đều có cơ chế tấn công bằng đòn trọng kích.

Sử dụng đòn tụ lực ngắm bắn sẽ làm cho các mũi tên mạnh hơn nhiều đối với cả Tighnari và Ganyu. Cơ chế gây sát thương của Ganyu và Tighnari khác biệt ở chỗ Ganyu là một nhân vật DPS chủ lực thuần túy với các chỉ số tấn công thông thường trong khi Tighnari là một quick-swap DPS và sát thương sẽ phụ thuộc nhiều vào phản ứng nguyên tố Lan Tràn với chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố. Điểm tương đồng cuối cùng được đề cập trong chủ đề Reddit là thực tế là cả hai bản demo đều cho thấy hai nhân vật chiến đấu với kẻ thù trong giấc mơ của họ.

Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng họ rất có thể sẽ bỏ qua biểu ngữ giới hạn của Tighnari vì nhà phát triển HoYoverse đã thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia banner thường sau khi Genshin Impact 3.0 kết thúc, có nghĩa là họ vẫn sẽ có cơ hội nhận được nhân vật này khi họ thua 50/50 trong một banner giới hạn khác trong tương lai. Tuy nhiên, một khi Tighnari tham gia banner thường thì điều đó đồng nghĩa rằng để đạt được Cung Mệnh 6 của anh ta chưa chắc là điều dễ dàng khi mà tỉ lệ gacha ra Tighnari cũng sẽ tương đồng với 5 nhân vật 5 sao còn lại cùng các vật phẩm 5 sao khác trong banner đó.

Đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật nhiều tin tức mới về Genshin Impact ngay nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]