Hack Play Together

(Vô Hạn Tiền, Kim Cương và Câu Cá) 1.56.0 APK

Trong Play Together online, bạn sẽ bước vào một sân chơi ảo với đầy các trò chơi vui nhộn và hoạt động xã hội thú vị. Gặp gỡ bạn bè của bạn tại Plaza, đến trung tâm mua sắm để nhận trang phục và quần áo mới, hoặc thỏa sức thư giãn với nhiều mini game hấp dẫn tại Game Center!

Chưa hết, bạn còn có thể đến Ghost House vào ban đêm để chơi trốn tìm, hoặc thách thức bạn bè trong cuộc đua lên đỉnh Tháp Vô cực tại Camping Ground – có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền trong trò chơi bằng cách thực hiện các công việc và hoàn thành nhiệm vụ do người dân ở Plaza giao cho. Sẽ không có hai ngày nào giống nhau trong Play Together!

Play Together v1.56.0 MOD tính năng gì

Ở phiên bản v1.56.0 của trò chơi ảo với tất cả mọi người ở năm châu bốn bể được cập nhật rất nhiều các tính năng mới mang đến trải nghiệm tốt hơn, game mượt mà hơn cho người chơi. Cụ thể như sau:

  • MOD Menu
  • Câu cá tự động, tự câu cá
  • ID bắt cá >= 20 với cá màu tím trở lên
  • Khóa camera
  • Chuyển động nhanh (kích hoạt chế độ MOD này khi ở màn hình Loading)
  • Bơi nhanh
  • Hack Tốc độ câu cá (tuy nhiên tính năng này có thể bị phá hiện)

Cách Hack Play Together vô hạn tiền, đá quý và kim cương

  1. Đây là phiên bản Hack Play Together 1.56.0 mới nhất giúp bạn câu cá không trượt phát nào, hack speed tăng tốc game, khóa camera, hiện cá hiếm, fake vương miệng,…
  2. Để tránh bị phát hiện và cấm thì bạn cần đợi khoảng 5-10s thì mới kéo cần. Và lưu ý thêm một điều nữa là không được bật trò chơi tốc độ khi câu cá bạn nhé!

Bước 1: Tải Play Together Hack Full Tiền và Kim Cương về điện thoại

DOWNLOAD

Lưu ý: Gỡ bản gốc trên CH-Play thì mới cài được bản Hack Mới này nhé! Sau đó, nhấn vào File MOD/Hack tải ở trên về cài theo hiển thị trên màn hình là chơi được luôn.

Bước 2: Các bước Hack Play Together Vô hạn tiền, Câu cá hiếm

Để cài đặt bản Play Together MOD APK (Unlimited Money) khá đơn giản. Muốn thành công các bạn tiến hành theo các bước được Bandishare hướng dẫn kèm hình ảnh mình hoạ dưới đây:

Bước 1: Cần phải có game Play Together phiên bản 1.56.0 trên điện thoại. Nếu bạn chưa cài có thể tải miễn phí trên CH-Play hoặc bấm vào đây để tải về và dùng ứng dụng cài File.XAPKTẠI ĐÂY

Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver, rồi vào mục Android, rồi chọn obb, sau đó các bạn sẽ nhấn vào file có tên là com.haegin.playtogether, rồi chọn Đổi tên.

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn thêm số 1, rồi chọn OK.

Bước 4: Sau khi các bạn đổi tên xong, lúc này các bạn thoát ra và tiến hành gỡ cài đặt game trên điện thoại.

Bước 5: Sau khi xoá game xong, các bạn quay lại Zarchiver > Android > obb, rồi nhấn giữ file com.haegin.playtogether1, sau đó lại tiếp tục chọn Đổi tên.

Bước 6: Tiếp tục các bạn xoá số 1 đi, rồi nhấn OK.

Bước 7: Sau đó các bạn tiến hành tải File Play Together Hack tiền được Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại hoặc bấm vào đây để tải về.

Bước 8: Mở Zarchiver nên, vào Download, tìm đến file vừa tải về có tên là Play Together [1.56.0].apk, rồi chọn Cài đặt.

Bước 9: Sau đó các bạn nhấn Cài đặt để thiết lập bản hack này lên điện thoại.

Bước 10: Chờ game Play Together Hack Tiền, đá quý cài đặt thành công là các bạn đã có thể vào game để tận hưởng bản Hack này trên điện thoại Android được rồi đó.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]