Hướng Dẫn Cách Vẽ Kim Tự Tháp Ai Cập, Hướng Dẫn Cách Vẽ Kim Tự Tháp Đơn Giản Với 9 Bước

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Hình vẽ kim tự tháp hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Một khi bạn tự tin với việc vẽ các hộp cơ bản trong phối cảnh một điểm và phối cảnh hai điểm , vẽ một hình chóp là khá dễ dàng.

Bắt đầu với đường chân trời, biến mất điểm và vẽ cạnh trước của cơ sở kim tự tháp. Vẽ đường biến mất của bạn, sau đó thêm các cạnh sau của cơ sở kim tự tháp, chỉ cần đánh giá bằng mắt cách xa nó phải đi. Đảm bảo nó song song với đường chân trời của bạn. Tôi đã bắt đầu hai ví dụ ở trên.

02 trên 10

Để tìm trung tâm của căn cứ, bạn chỉ cần vẽ một đường thẳng giữa mỗi cặp đường chéo. Tùy thuộc vào nơi cơ sở kim tự tháp của bạn là liên quan đến đường chân trời, điều này có thể trông khá lẻ – một dòng có thể hơi ngắn hơn một chút – nhưng yên tâm rằng nơi họ vượt qua là trung tâm của cơ sở kim tự tháp.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn về cách chia hình vuông hoặc hình chữ nhật với đường chéo chéo

03 trên 10

Vẽ trung tâm dọc của kim tự tháp

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Bây giờ vẽ một đường thẳng đứng thẳng từ trung tâm, nơi các đường chéo, lên đến đỉnh kim tự tháp của bạn – ngắn hoặc cao như bạn muốn. Như mọi khi, hãy chắc chắn nó thẳng và vuông góc với đường chân trời của bạn.

04 trên 10

Vẽ các cạnh kim tự tháp

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Bây giờ bạn chỉ cần vẽ một đường từ mỗi góc của cơ sở đến đỉnh của đường trung tâm. Nó đơn giản như vậy!

05 trên 10

Hoàn thiện bản vẽ kim tự tháp

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Hoàn thành bản vẽ của bạn bằng cách xóa các dòng biến mất. Bạn có thể xóa bất kỳ đường nào bên trong mỗi tam giác để làm cho kim tự tháp của bạn trông chắc chắn hoặc để chúng hiển thị để làm cho nó trong suốt.

06 trên 10

Vẽ một Kim tự tháp theo quan điểm 2 điểm

H South, được cấp phép cho About.com, Inc.

Bắt đầu bằng cách vẽ đường chân trời của bạn và đặt góc phía trước của kim tự tháp của bạn. (Hãy nhớ rằng, trong quan điểm hai điểm , đối tượng được quay ở một góc, vì vậy chúng ta bắt đầu với một góc phía trước chứ không phải là một mặt song song). Để có kết quả tốt nhất, hãy làm cho các điểm biến mất của bạn càng rộng càng tốt. Vẽ các đường biến mất từ ​​góc phía trước đến các điểm biến mất.

07 trên 10

Hoàn thành cơ sở kim tự tháp 2 điểm

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Đánh giá bằng mắt cách xa các đường biến mất, bạn nghĩ rằng các cạnh sau của kim tự tháp nên bắt đầu và vẽ một đường từ đó đến điểm biến mất ngược lại. Những dòng này tạo thành một hình dạng kim cương – nơi chúng giao nhau (chéo) là góc sau của đế. Sau đó vẽ các đường chéo kết nối các góc đối diện như được hiển thị. Mặc dù chúng có thể gần như ở góc bên phải, nhưng điều quan trọng với những dòng này là chúng kết nối chính xác với các góc – chúng KHÔNG phải là song song hoặc ở góc phải với đường chân trời (mặc dù chúng có thể xảy ra như vậy).

08 trên 10

Đặt chiều cao của kim tự tháp hai điểm

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Bây giờ bạn cần vẽ một đường thẳng đứng lên đỉnh của kim tự tháp. Chỉ cần hình dung bạn muốn nó cao đến mức nào, và vẽ đường thẳng đến mức đó. Dòng này KHÔNG cần vuông góc (ở góc phải) với đường chân trời. Thẳng lên và xuống.

09 trên 10

Hoàn thành kim tự tháp quan điểm 2 điểm

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Bây giờ bạn chỉ cần vẽ một đường từ trên cùng của đường thẳng đứng của bạn đến mỗi góc của cơ sở.

10 trên 10

Kim tự tháp quan điểm hai điểm hoàn thành

H South, được cấp phép cho About.com, Inc. Nếu bạn đang vẽ một kim tự tháp vững chắc, hãy xóa bất kỳ đường nào bị ẩn bởi hai mặt trước – hai hình tam giác lớn nhất – để làm cho chúng trông mờ đục. Xóa các đường biến mất của bạn. Thêm cát, nhân sư, TE Lawrence, Ngựa Ánh Sáng Úc ….Bạn đang xem: Cách vẽ kim tự tháp

Trang chủ » Cách Vẽ Hình Kim Tự Tháp » Làm Thế Nào Để Vẽ Kim Tự Tháp Ai Cập Cổ Đại, Hướng Dẫn Cách …

Học cách vẽ kim tự tháp cho trẻ em từng bước với hướng dẫn vẽ sơ cấp này dành cho người mới bắt đầu, học sinh trung học và mẫu giáo.Bạn đang xem: Vẽ kim tự tháp ai cập

Chào mọi người! Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách vẽ kim tự tháp cho trẻ em và cả những hình dạng hình học đơn giản. Đây là một kỹ năng rất hữu ích giúp phát triển tư duy không gian và giúp trong tương lai có thể vẽ các đối tượng phức tạp hơn nhờ các kỹ năng có được. Có rất nhiều hướng dẫn về cách vẽ các hình dạng khác nhau và các hình dạng hình học thông thường, và trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét một trong số chúng. Hình chóp tam giác mà bạn sẽ học ở đây là hình đơn giản nhất trong số các biến thể của hình dạng 3D này.

Bài học bao gồm 6 bước, sau đây bạn có thể vẽ hai hình chóp đều. Thích vẽ!

Thời gian cần thiết: 20 phút.

Cách vẽ kim tự tháp

Vẽ một hình tam giác.

Hình tam giác sẽ hơi nghiêng, vì vậy trước tiên bạn cần phác thảo đường nằm ngang dưới cùng, cạnh bên phải của đường này hơi nhô lên. Sau đó, vẽ phần bên trái và nhận thấy rằng nó hơi ngắn hơn phần thứ hai, tức là độ dốc của nó nhỏ hơn. Sau đó, vẽ một đoạn bên phải bằng cách nối hai đoạn đầu tiên.

Hình tam giác thứ hai.

Tương tự như bước đầu tiên, vẽ một hình tam giác thứ hai ngay sau hình đầu tiên, như trong hình mẫu.

Vẽ thiết diện bên của hình chóp thứ hai tạo nên thể tích của hình chóp.

Thêm một dòng.

Tương tự như bước trước, vẽ một đường thẳng ở hình chóp đầu tiên. Cố gắng vẽ đường thẳng này sao cho nó track track với hình chóp bên phải.

Dòng cuối cùng.

Bây giờ vẽ một đường cho cạnh đáy của hình chóp.Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão Nam Mạng

Tô màu bản vẽ bằng cách sử dụng các vật dụng tô màu của bạn. Sơn các phần phía trước của kim tự tháp bằng màu đậm hơn và các phần bên trái bằng màu sáng hơn. Những chi tiết này sẽ thêm một cái nhìn ba chiều hơn cho bản vẽ.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]