Hungry Dragon v4.4 MOD APK (Unlimited Money, Menu, Unlocked)

October 16, 2022

App Name Hungry Dragon
Publisher Ubisoft Entertainment
Genre Arcade
Size 136M
Latest Version 4.4
MOD Info Unlimited Money, Menu, Unlocked
Get it On

DOWNLOAD

Hungry Dragon mod apk là game mà người chơi sẽ điều khiển thực thể thần thoại mạnh mẽ đó là rồng. Chúng sở hữu hơi thở mạnh mẽ được kích hoạt định kỳ và trở thành mối đe dọa cho các loài khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tiếp cận đầy đủ những con rồng mới và tiếp cận những con mồi trước đó mà bạn không săn được. Bạn cũng không nên bỏ qua cấp độ mới đầy thử thách và nhiều bí ẩn của trò chơi.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT TEMPLE VỚI NHIỀU THỬ THÁCH ẤN TƯỢNG

Một bản đồ mới vừa mở ra cho người chơi khám phá có tên Secret Temple with Hungry Dragon, và bạn sẽ dành thời gian để vượt qua các cấp độ của nó. Điểm chung của các bản đồ mà bạn có thể khám phá là bạn sẽ cần thu thập đủ các ngôi sao xanh xuất hiện trong môi trường. Đồng thời, đó cũng là chìa khóa để bạn mở khóa các màn chơi tiếp theo; đó là một khu vực rộng lớn với nhiều loại bẫy khác nhau và tính năng Fire Rush vẫn xuất hiện ở cấp độ này.

CHUYỂN ĐỔI THÀNH RỒNG VÀ BAY ĐẾN CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC NHAU

Nếu bạn đã từng chơi Hungry Shark thì không nên bỏ qua Hungry Dragon vì chúng cũng có những điểm chung và nét riêng. Bạn sẽ điều khiển cho mình một con rồng, có thể coi là một thực thể mạnh mẽ, và thở ra lửa khi đủ năng lượng. Nhưng nó có cơn đói liên tục ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn sẽ tự do bay lượn trong một khu vực cụ thể và ăn thịt những con mồi săn được.

DUY TRÌ CUỘC SỐNG VÀ KIẾM RẤT NHIỀU VÀNG

Bạn cần phải liên tục tìm kiếm con mồi và ăn chúng trong Hungry Dragon vì cuối cùng chỉ số mạng của bạn sẽ giảm xuống. Tốc độ giảm của nó trong từng màn chơi cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ liên tục di chuyển để tìm kiếm những con mồi thích hợp để duy trì sức khỏe của mình. Ngoài ra, ở cuối thanh sinh mệnh sẽ có thanh tăng tốc giúp bạn tăng tốc và tiếp cận mục tiêu bay nhanh hơn. Thanh tăng sẽ được lấp đầy trong vài giây sau khi bạn sử dụng nó.

Một điểm mà bạn sẽ cần chú ý trong việc điều khiển rồng của mình là chúng chỉ có thể ăn một số lượng động vật nhất định. Nói cách khác, những con mồi mà chúng săn được sẽ bị tiêu thụ ngay lập tức nếu chúng nằm trong danh sách thức ăn đủ tiêu chuẩn. Nhưng nếu chúng không khớp nhau thì bạn sẽ biết loại rồng nào trong game có thể ăn thịt những con vật này. Khi nhận được thông báo, hãy chuyển ngay sang đối tượng khác để tránh mất thời gian và máu.

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một thanh là Fire Rush sẽ kích hoạt khả năng phun lửa, vũ khí đáng sợ của loài rồng. Cụ thể, thông qua việc tiêu thụ con mồi mà bạn săn được, điểm của thanh này sẽ tăng lên, và khi đầy, Fire Rush sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ di chuyển trong môi trường và tiếp tục tấn công với con mồi của mình. Điểm độc đáo khi ở trạng thái mạnh mẽ này là bạn sẽ biến những thứ khác thành vàng khi ngọn lửa chạm vào chúng.

MỞ KHÓA RỒNG MỚI MẠNH MẼ

Sau khi trải nghiệm cấp độ đầu tiên của Hungry Dragon, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những con rồng mà bạn có thể mở khóa, và có hai cách để mở khóa những con rồng này. Bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa trên một số con rồng và bạn cần đẩy cấp độ của con rồng trước đó lên tối đa để mở khóa chúng. Nếu bạn tiếp tục mở khóa chúng mà không theo trình tự trên, bạn nên sử dụng kim cương tím, một loại tài nguyên khá khó kiếm so với tiền vàng. Tải game mod apk

THÔNG TIN MOD

– MENU MOD
[CURRENCY & UNLOCK MENU]
– Tiền & Đá quý không giới hạn
– Mở khóa Pet
– Mở khóa Rồng
– Mở khóa Skin
– Mở khóa Bản đồ

[MENU TRÒ CHƠI]
– Chế độ thần thánh
– Tự động hồi sinh
– Hệ số nhân
– Tăng không giới hạn
– Khả năng cuồng nộ vô hạn
– Kích hoạt tiền thưởng sinh tồn
– Mega Rush không giới hạn
– Luôn tìm thấy trứng
– Thu thập tất cả kho báu hàng ngày

 

 

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]