Hướng Dẫn Farm Ốc Sao và Sử Dụng Trong Genshin Impact

Ốc Sao trong Genshin Impact là một nguyên liệu quan trọng để đột phá nhân vật như Yelan và Childe. Chúng chỉ có sẵn ở một số vị trí cụ thể và có thời gian reset là 2 ngày, nên bạn sẽ cần khoảng 5 ngày để có đủ 168 Ốc Sao để nâng cấp tối đa cho Yelan trong Genshin Impact.

Điểm Cần Biết Về Ốc Sao trong Genshin Impact:

Ốc Sao là nguyên liệu đột phá không thể thiếu cho Yelan và Childe.

Thời gian reset cho Ốc Sao là 2 ngày.

Vị Trí Xuất Hiện Ốc Sao trong Genshin Impact:

  1. Bãi Cát Ngầm Yaoguang (Yaoguang Shoal): Yaoguang Shoal có một biển cát đẹp nằm ở phía đông của Liyue. Bắt đầu từ điểm dịch chuyển ở phía tây bắc của bãi cát này, bay về hướng Nam và đi dọc theo bờ biển để thu thập 27 Ốc Sao. Hãy cẩn thận với kẻ địch ở khu vực này.
  2. Rừng Đá Guyun (Guyun Stone Forest): Tìm một quần đảo ở phía đông của cảng Liyue. Có tổng cộng 23 Ốc Sao nằm rải rác xung quanh hòn đảo này. Dùng điểm dịch chuyển ở rừng đá Guyun để nhanh chóng đến quần đảo và thu thập Ốc Sao.
  3. Đồng Bằng Guili (Guili Plains): Bãi biển dài và đẹp nằm ở phía đông nam của Guili Plain cũng là một trong những nơi tốt để thu thập Ốc Sao. Từ Yaoguang Shoal, đi về phía nam hoặc dùng điểm dịch chuyển ở Guili Plain để tới bãi biển này và thu thập 19 Ốc Sao.

Lưu ý rằng Yanfei và Qiqi là hai nhân vật có khả năng xác định các đặc sản của Liyue, bao gồm cả Ốc Sao. Vị trí Ốc Sao sẽ được reset sau 3 ngày.

Vị Trí Mua Ốc Sao trong Genshin Impact:

Các người chơi có thể mua Ốc Sao từ cửa hàng của Bolai nằm dưới bến tàu ở phía bắc của Liyue. Bolai có một cửa hàng cung cấp nhiều đồ hữu ích cho những người thám hiểm, bao gồm cả Ốc Sao với giá 240 Mora cho mỗi chiếc. Cửa hàng này sẽ được làm mới sau mỗi 3 ngày, cho phép bạn mua thêm nhiều Ốc Sao để thăng cấp nhân vật.

Cách Sử Dụng Ốc Sao trong Genshin Impact:

Ốc Sao được sử dụng để đột phá nhân vật như Yelan và Childe. Mỗi nhân vật cần 168 Ốc Sao để đột phá tối đa. Sau mỗi 3 ngày, bạn chỉ có thể nhận được 77 Ốc Sao.

Để nâng cấp tối đa cho nhân vật của bạn trong Genshin Impact, bạn cần thu thập đủ Ốc Sao và sử dụng chúng để đột phá. Sau khi bạn đã thu thập đủ số lượng Ốc Sao cần thiết, bạn có thể tiến hành đột phá như sau:

  1. Mở trang nhân vật trong menu.
  2. Chọn nhân vật mà bạn muốn nâng cấp.
  3. Chọn tab “Đột Phá” (Ascend).
  4. Trong danh sách nguyên liệu đột phá, tìm và chọn Ốc Sao.
  5. Xác nhận đột phá và tiêu hao Ốc Sao để nâng cấp nhân vật của bạn lên cấp độ mới.

Lưu ý rằng cần phải có đủ Mora (tiền trong game) và nguyên liệu khác để thực hiện đột phá nhân vật. Số lượng Ốc Sao cần thiết cho mỗi cấp độ đột phá sẽ tăng dần khi bạn nâng cấp nhân vật. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi và thu thập đủ Ốc Sao để không bị kìm hãm trong việc nâng cấp nhân vật của mình.

Hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách farm và sử dụng Ốc Sao trong Genshin Impact. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong trò chơi này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.