IMDb APK

v8.8.1.108810400 MOD

IMDb (Internet Movie Database) là một trang web chuyên về thông tin về phim, chương trình truyền hình, diễn viên, đạo diễn, biên tập viên và những người tham gia khác trong ngành giải trí. IMDb là nguồn thông tin phổ biến nhất cho các tín đồ điện ảnh và truyền hình trên toàn thế giới.

IMDb được thành lập vào năm 1990 bởi Col Needham và là một công ty con của Amazon. Trang web cung cấp cho người dùng thông tin về hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm cả những thông tin như: diễn viên, đạo diễn, biên tập viên, nhà sản xuất, ngày phát hành, thể loại, đánh giá, bình luận và nhiều hơn nữa.

IMDb cũng cung cấp cho người dùng các tiện ích khác như các công cụ để tìm kiếm, theo dõi các phim đang chiếu, đánh giá và bình luận. Ngoài ra, IMDb cũng đánh giá các bộ phim và chương trình truyền hình thông qua hệ thống đánh giá từ khán giả và các chuyên gia trong ngành giải trí.

Với hàng triệu người dùng truy cập vào trang web hàng tháng, IMDb là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng nhất cho những người yêu thích điện ảnh và truyền hình trên toàn thế giới.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]