Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Kịch bản lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Tổ chức các buổi họp lớp mang lại nhiều ý nghĩa, lợi ích về mặt tinh thần, tình cảm cho thầy cô và các em học sinh. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm, việc chuẩn bị tổ chức họp lớp, xây dựng các chương trình bên trong sự kiện họp lớp thì khá khó khăn, khiến họ băn khoăn, trăn trở ngay từ các khâu đầu tiên như cách viết giấy mời họp lớp cũng như kịch bản như thế nào?

Xem thêm: Cách viết giấy mời họp lớp

mau kich ban hop lop

Mẫu kịch bản chương trình họp lớp, kịch bản họp lớp cấp 2, cấp 3, đại học, họp lớp sau 20 năm, 30 năm khi ra trường

Thông qua rất nhiều lần tổ chức các cuộc họp lớp khác nhau, chúng tôi đã tổng hợp, sửa đổi và đưa ra những mẫu biên bản họp lớp hấp dẫn, đáng nhớ, phù hợp với nhiều bối cảnh họp lớp khác nhau. Cụ thể như sau:

Mẫu kịch bản họp lớp

1. Các câu hỏi cần trả lời trước khi xây dựng kịch bản họp lớp

Để có thể sở hữu một kịch bản họp lớp hay, với nội dung, ý nghĩa sâu sắc, bạn cần hải trả lời được các câu hỏi sau:

Why: Mục đích của buổi họp lớp là gì?– What: Thông diệp của buổi họp lớp là gì?- Who: Những ai tham gia buổi họp lớp?- When: Thời điểm tổ chức buổi họp lớp- Where: Buổi họp lớp được tổ chức ở đâu?

Sau khi trả lời được các câu hỏi trên, bạn đã phần nào nắm được mục đích, nôi dung tổng quan của buổi họp lớp. Tiếp theo, để có thể viết kịch bản họp lớp hay, bạn cũng cần cân nhắc đến yếu tố kinh phí tham gia của các thành viên. Hãy quan sát điều kiện kinh tế gia đình, mức thu nhập của các thành viên trong lớp (đối với các cựu học sinh đã ra trường, đi làm) và các nguồn tài trợ để lựa chọn được ý tưởng xây dựng nội dung phù hợp.

2. Các hoạt động chính cần có trong kịch bản họp lớp

Với một buổi họp lớp với học sinh, sinh viên, cựu học sinh bất kỳ, mẫu kịch bản họp lớp cần chứa các đầu mục công việc sau:

– Công tác chuẩn bị: lựa chọn, sắp đặt, trang trí khu vực tổ chức (Backgroud check in, băng rôn, biểu ngữ, đồng phục lớp,…); đội ngũ tiếp đón, công tác hậu cần đồ ăn, nước uống; Set up âm thanh, ánh sáng, phông nền trình chiếu,…- Đăng tải thông báo, gửi thiệp mời cho thầy cô, các thành viên trong lớp- Kịch bản họp lớp từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc buổi họp lớp: Lời giới thiệu, các hoạt động giải trí (ca nhạc, trò chơi) giữa giờ.- Thời gian để các thành viên thảo luận, đưa ý kiến phát biểu.

3. Các mẫu chương trình kịch bản họp lớp phổ biến

3.1. Mẫu kịch bản họp lớp hay nhất

A. Ổn định tổ chức và tuyên bố lý do họp lớp

Kính thưa các vị đại biểu!Kính thưa các cô giáo!

Để hoà chung với không khí tựu trường của học sinh cả nước, lớp…., trường…., tổ chức buổi họp lớp học kỳ II, năm học để đánh giá tình hình hoạt động của lớp trong học kỳ I và phổ biến chương trình, mục tiêu học tập trong học kỳ II.

Đây cũng là lý do của buổi lễ hôm nay.

B. Giới thiệu đại biểu

Về dự buổi lễ kỷ niệm hôm nay, chúng ta vinh dự và nhiệt liệt chào đón sự hiện diện của:

– Về ban giám hiệu nhà trường có thầy/cô: ………………………………………………- Về BCH công đoàn các trường có thầy/cô:…………………………………- Về đội trưởng đội thanh niên xung kích, liên đội trưởng anh/chị : ……………………………………….- Về đại diện hội phụ huynh có ông/bà: ………………………………………..- Về thầy cô phụ trách lớp, thầy/cô:- Cùng toàn thể các bạn học sinh lớp,…, trường….

Đề nghị cả lớp chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh .

C. Phần chính của buổi họp

Đầu tiên, thay mặt ban cán sự lớp, em xin mời thầy/cô chủ nhiệm lớp lên phát biểu ý kiến mở đầu cuộc họp.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu cô,.., phó chủ nhiệm lớp lên trình bày tình hình học tập của lớp trong học kỳ I và kế hoạch học tập của lớp trong học kỳ II.

D. Phát biểu của thầy cô giáo

Trong buổi họp hôm nay, các thầy cô cũng có đôi lời phát biểu và nhắn gửi đến chúng ta. Xin mời cô…., đại diện cho ban giám hiệu nhà trường lên phát biểu ý kiến.

E. Phát biểu của phụ huynh

Trong buổi họp hôm nay, các bậc phụ huynh cũng có một vài lời phát biểu thể hiện sự ủng hộ của gia đình đối với việc học tập, hoạt động của các em. Xin kính mời

F. Phát biểu của học sinh

Thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô!

Với không khí trang nghiêm, xúc động hôm nay, chắc hẳn các em học sinh cũng có nhiều lời muốn nói với các thầy cô. Sau đây, mời bạn …. đại diện học sinh giỏi của lớp lên phát biểu quyết tâm học tập trong học kỳ này.

G. Chương trình văn nghệ

Tiếp theo chương trình của buổi họp hôm nay, lớp … xin gửi đến các vị đại biểu một số tiết mục văn nghệ. Xin kính mời qý vị đại biểu , quý thầy cô cùng thưởng thức

H. Phát biểu kết thúc buổi lễ

2.2. Mẫu kịch bản họp lớp cho học sinh cũ.

Với các bạn học sinh, sinh viên vừa mới rời khỏi ghế nhà trường, họp lớp là chuyện rất đỗi bình thường. Chỉ cần lên lịch trước tầm 1, 2 tuần là mọi người có thể sắp xếp được một buổi họp lớp rồi. Tuy nhiên, với những người đã rời xa mái trường 10, 20, 30 năm, việc tổ chức một buổi họp lớp tập thể ý nghĩa với đầy đủ thành viên là cả một quá trình dài và khó khăn. Lúc này, để giúp bạn giảm thiểu những công việc cần chuẩn bị, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu kịch bản họp lớp hay cho học sinh cũ. Các bạn có thể sử dụng mẫu kịch bản chương trình họp lớp này làm tài liệu tham khảo và xây dựng cho mình kịch bản họp lớn 10 năm ra trường, kịch bản họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường hay, ấn tượng.

* Phần mở đầu:

– Các thành viên nhận áo đồng phục- Đón tiếp thầy cô giáo, mời thầy cô đến khu vực hội trường checkin và ổn định chỗ ngồi- Thăm lại lớp học cũ- Thầy cô và các thành viên chụp ảnh tại lớp học

* Phần giữa:

– MC, thành viên ban tổ chức yêu cầu mọi người tập trung, ngồi vào vị trí hàng ghế được bố trí từ trước: hàng ghế đại biểu dành cho giáo viên, hàng ghế ngồi theo tổ, bàn đối với chương trình họp lớp.- MC mời toàn bộ hội trường tiến hành nghi thức Chào cờ- MC giới thiệu toàn bộ các vị đại biểu, thầy cô tham dự- MC tóm tắt nội dung chương trình diễn ra- Lớp trưởng, đại diện lớp lên tuyên bố lý do tổ chức chương trình, bày tỏ sự biết ơn, tặng hoa đến thầy cô giáo- Clip trình chiếu chia sẻ cảm nhận của các thành viên về lớp cũ, thầy cô.- MC mời thầy cô giáo lên phát biểu chia sẻ cảm nghĩ- Tiết mục văn nghệ ca ngợi công ơn thầy cô, ca ngợi mái trường.- Tổ chức một vài trò chơi tập thể đơn giản, vui nhộn khuấy động sân khấu- Tất cả các thành viên thay đồng phục, chuẩn bị bước vào phần tiệc họp lớp

* Phần tiệc:

– Mở màn bằng tiết mục văn nghệ tự chọn- Đại diện lớp khui rượu khai tiệc và mời mọi người dùng tiệc- Chương trình văn nghệ, hát karaoke giao lưu giữa các thành viên- Chụp hình lưu niệm trên sân khấu và MC tuyên bố kết thúc chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-kich-ban-hop-lop-60295n.aspx Trên đây là chi tiết mẫu kịch bản họp lớp, mẫu kịch bản chương trình họp lớp hay, đặc sắc, phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau. Các em học sinh, các cựu học sinh có thể tham khảo các mẫu biên bản họp lớp này và áp dụng trực tiếp vào buổi họp lớp của mình, đảm bảo truyền tải được đầy đủ nội dung, ý nghĩa của buổi họp đến với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, đừng quên dành những lời cảm ơn họp lớp hay nhất tới những người bạn của mình

Xem thêm: Lời cảm ơn họp lớp hay nhất

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]