Tải game Mobile Legends: Bang Bang MOD APK Ver. 1.7.58.8261(Menu, Hack Map/Vô hạn tiền, skills)

Legends: Bang Bang (hay còn gọi là Mobile Legends) là một trò chơi điện tử dạng MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển bởi Moonton, một công ty game Trung Quốc. Trò chơi này đã trở thành một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất trên thị trường, đặc biệt là tại Đông Nam Á.

Legends: Bang Bang MOD là phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc với các tính năng được thêm vào hoặc sửa đổi để cải thiện trải nghiệm chơi game. Các tính năng mới có thể bao gồm thêm nhân vật mới, bản đồ mới, trang phục mới, vật phẩm mới, hiệu ứng đặc biệt và cải tiến về đồ họa.

Tuy nhiên, việc sử dụng MOD có thể không được hỗ trợ hoặc bị cấm bởi nhà phát triển và có thể có rủi ro như mất tài khoản hoặc máy tính bị nhiễm virus. Vì vậy, nếu bạn quyết định sử dụng Legends: Bang Bang MOD, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ các rủi ro liên quan.

DOWNLOAD

BẢN GỐC

HƯỚNG DẪN

Thiết bị Android 7-13
Bạn cần cài bản apk gốc để tải tài nguyên sau đó đổi tên thư mục thành bất kỳ tên nào sau đó xóa apk sau đó cài đặt apk đã mod tại đây. chưa mở menu mod, quay lại thư mục com.mobile.legends của bạn và đổi tên nó trở lại tên chính xác là bạn có thể chơi ngay bây giờ mà không gặp lỗi.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]