Liên Quân Mobile: Bản chất và mẹo sử dụng hiệu quả bộ chiêu thức của Lorion

Lorion là một trong những tướng Pháp Sư cực mạnh của Liên Quân Mobile mùa 23. Nhờ sở hữu độ biến ảo cao, khả năng thay đổi cục diện trận đấu trong thoáng chốc hay có thể ‘out nhây’ đối phương nên Lorion luôn được trọng dụng ở các bậc rank cao và đấu giải. Đây là cũng quân bài AP có khả năng cấu rỉa từ xa rất tốt và khống chế cứng đến từ chiêu cuối.

Theo đó, nếu bạn đang có hứng thú với Lorion hoặc mún thành thạo vị tướng này thì hãy tham khảo một vài mẹo về bộ chiêu thức của anh chàng trong bài viết dưới đây!

Lorion là một trong những tướng Pháp Sư cực mạnh của Liên Quân Mobile mùa 23

Chiêu 1 – Lưới Điện Từ

Chiêu 1 Lưới Điện Từ là skill cực kỳ quan trọng của Lorion vì không những là cơ sở để tạo highlight mà còn là ‘điểm tựa’ của những chiêu thức còn lại.

Khi chơi Lorion, bạn cần nhớ rằng, chiêu 1 có khả năng lấy tìm nhìn trong một vùng nhất định, hãy tận dụng điều này để giành lợi thế cho đồng đội. Mặt khác, khi sử dụng chiêu 1 lần 2, Lorion sẽ tạo ra một dây sét gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng chiêu thức.

Chiêu 1 – Lưới Điện Từ của Lorion

Chiêu 2 – Tĩnh Điện

Chiêu 2 ngoài gây sát thương, áp sát, tạo bất ngờ cho team địch thì còn có khả năng miễn nhiễm sát thương từ trụ hay kẻ địch. Do đó, hãy tận dụng điều này để ‘out nhây’ đối phương nhé.

Đặc biệt, Tĩnh Điện còn có khả năng khép góc tốt nhờ lượng sát thương cấu rỉa được tạo ra từ vòng tròn dưới chân Lorion khi kích hoạt chiêu 2.

Chiêu 2 – Tĩnh Điện của Lorion

Chiêu 3 – Bão Từ Trường

Ulti được xem là chiêu thức quyết định xem Lorion có làm nên ‘cơm cháo’ gì trong giao tranh hay không. Bởi lẽ, chỉ cần một pha điều cầu tốt thì team nhà gần như sẽ thắng combat nhờ khả năng khống chế cực kỳ khó chịu từ chiêu cuối, hơn nữa đó cũng là skill tạo ra nhiều đột biến nhất cho team của Lorion.

Dẫu vậy, Bão Từ Trường rất dễ bị kẻ địch nhìn thấy dù Lorion có ở trong bụi hay không, vì vậy hãy cẩn thận sử dụng để tạo bất ngờ với đối thủ.

Chiêu 2 – Bão Từ Trường của Lorion

Cuối cùng, Lorion là vị tướng mạnh nhưng để điều khiển tốt chiêu cuối là không dễ và thời gian tồn tại trước khi được kích hoạt là khá ngắn vì vậy hãy canh thời gian thật chuẩn để giúp team chiến thắng nhé.

Kết lại, khi đã nắm được bản chất của các chiêu thức thì game thủ cũng nên luyện tập thật kỹ để quen tay và thành thục hơn, có như vậy mới tối ưu được hiệu quả của Lorion. Chúc các bạn thành công.

Hãy cố gắng luyện tập để sớm trở thành ‘best Lorion’ trong Liên Quân Mobile

Những tin tức nóng nhất và hấp dẫn nhất xoay quanh Liên Quân Mobile sẽ liên tục được gmodapk.com update và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]