Liên Quân Mobile: Khám phá chuỗi skin chủ đề Công Nghệ – Khí chất mạnh mẽ và vẻ cuốn hút miễn chê!

Những bộ skin Công Nghệ mang đến cho các vị tướng Liên Quân Mobile một diện mạo vừa mạnh mẽ vừa sang trọng và không kém phần cuốn hút.

Gmodapk đã từng giới thiệu tới quý độc giả và game thủ yêu mến Liên Quân Mobile rất nhiều dòng trang phục siêu ‘đồ sộ’, siêu chất lượng của game, điển hình như Tiệc Bãi Biển, Tinh Hệ hay Thứ Nguyên Vệ Thần,…

Với mỗi chủ đề, các vị tướng lại xuất hiện với một thần thái và ngoại hình khác nhau, đó có thể là sự năng động, sang chảnh hay dáng vẻ đáng yêu… nhưng chung quy lại đều rất thu hút và thôi thúc game thủ ‘móc hầu bao’ để tậu về.

Và để tiếp nối cho chuỗi bài viết giới thiệu những dòng skin chất lượng của Liên Quân Mobile, Gmodapk.com sẽ đề cập tới trang phục Công Nghệ – Tập hợp những bộ skin mang đến cho các vị tướng một diện mạo vừa mạnh mẽ vừa sang trọng và không kém phần cuốn hút. Hơn nữa, skin Công Nghệ cũng là chủ đề hiếm hoi sở hữu trang phục trải dài từ bậc S cho đến SS chất lượng từng được Garena ra mắt.

TỔNG HỢP SKIN CÔNG NGHỆ TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

Airi Quái Xế Công Nghệ

Butterfly Teen Nữ Công Nghệ

 

Nakroth BBoy Công Nghệ

 

Natalya Nữ Quái Công Nghệ

Lauriel Thiên Sứ Công Nghệ

Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ

Còn bạn, bạn ấn tượng với bộ trang phục nào nhất trong chuỗi skin Công Nghệ của Liên Quân Mobile? Đừng ngại để lại ý kiến cho gmodapk.com biết nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]