Liên Quân Mobile: Loạt skin khiến nhiều game thủ mong chờ nhưng lại không được ra mắt

Đã từng có rất nhiều skin được hé lộ trong Liên Quân Mobile và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ game thủ nhưng rồi lại không hề được phát hành.

Ilumia

Ilumia Nữ Thần Thiên Hà hay Ilumia Galaxy là một trong những skin đẹp mắt nhất từng được hé lộ vì nhiều yếu tố được đánh giá rất cao, từ tạo hình cho đến hiệu ứng chiêu thức. Được giới thiệu cùng lúc với Ilumia Nữ Thần Thiên Hà là Ilumia Hồng Hoa Hậu nên Garena đã tổ chức một cuộc bình chọn để các game thủ lựa chọn skin nào sẽ được ra mắt. Tuy vậy, khá là đáng tiếc khi cái tên được chọn lại là Ilumia Hồng Hoa Hậu.

Toro

Cách đây ít lâu, một skin độc quyền dành riêng cho máy chủ Liên Quân Mobile tại Bangladesh đã được hé lộ và được rất nhiều game thủ mong chờ. Theo đó, skin đặc biệt này thuộc về vị tướng Toro với một tạo hình vô cùng lực lưỡng và hầm hố so với vẻ ngoài khá lù đù của những skin khác. Mặc dù vậy, skin này thực chất chỉ là một trong những splash art có mặt trong quá trình lên ý tưởng cho Toro và bất ngờ bị hé lộ vì một sơ suất nào đó.

Thane

Trong số những trang phục từng được hé lộ nhưng chưa hề được ra mắt thì Thane Kị Sĩ Hoàng Kim thuộc vào hàng những skin đẹp mắt nhất. Lý do khiến cho skin này không được phát hành là bởi đây vốn là một bộ trang phục của Heroes of Newerth và ở thời điểm đó thì tựa game này vừa bị đóng cửa nên Garena đã quyết định không ra mắt skin này.

Grakk

Trở về thời điểm cuối năm 2020, một số tin đồn đã xuất hiện khi một loạt skin với chủ đề phi hành gia dành cho 3 vị tướng Grakk, Teemee và Fennik sẽ được ra mắt. Thậm chí Grakk còn là vị tướng đầu tiên trong cả ba nhận được splash art của riêng mình. Tưởng chừng như Grakk Phi Hành Gia cũng sẽ được ra mắt nhưng chỉ có duy nhất Fennik là nhận được cơ hội này.

Lữ Bố

Ban đầu, trang phục này của Lữ Bố được cho rằng là sẽ được ra mắt cùng với Thane Đặc Vụ vì sở hữu một chủ đề tương tự nhau. Thế nhưng skin này thực chất lại là tạo hình cùng thiết kế hình ảnh ban đầu của skin Lữ Bố Cảnh Sát. Cụ thể, vể sau thì trang phục này đã được thay đổi và điều chỉnh để trở thành Lữ Bố Đặc Nhiệm SWAT được ra mắt sau này.

Rouie

Skin dành cho Rouie này đã được giới thiệu kể từ giữa năm ngoái nhưng vẫn bặt âm vô tín cho đến thời gian gần đây khi máy chủ Liên Quân Mobile tại Indonesia đã bất ngờ đăng tải splash art của skin này. Như vậy, có khả năng skin đặc biệt này của Rouie sẽ được ra mắt trong tương lai không xa. Điều khiến nhiều game thủ yêu thích tạo hình này vì nó đi ngược lại phong cách của vị tướng này.

Omarr

Nếu như các game thủ Liên Quân Mobile chưa biết thì AOV từng xuất hiện một trang phục kết hợp với KFC là Ormarr Đại Tá Sanders. Tuy nhiên, skin này chỉ được phát hành tại một vài khu vực như Thái Lan hoặc Đài Loan bởi chưa kí hợp tác với nhau. Trong khi đó, skin kết hợp với KFC này vẫn chưa hề được ra mắt tại Việt Nam.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]