Liên Quân Mobile: Mẹo chọn tướng ‘counter’ Đấu Sĩ toàn diện nhất game – Richter mùa 23

Richter được đánh giá là tướng Đấu Sĩ công thủ toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile. Do vậy, muốn đối đầu ‘win’ thì bạn buộc phải nắm được mẹo!

Đánh giá chung về Richter

Không ngoa khi nói rằng, Richter là vị tướng toàn diện hiếm hoi của Liên Quân Mobile khi cân bằng cả công lẫn thủ với chất tướng Đấu Sĩ có bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu, sẵn sàng quét sạch mọi team địch.

Ở thời điểm hiện tại, Richter đang là con bài được sử dụng rất nhiều ở cả đấu rank và đấu giải trong vai trò solo lane và SP.

Cách chọn tướng khắc chế Richter hiệu quả nhất

Như đã đề cập, ưu điểm của Richter là công thủ toàn diện, cùng với đó là khả năng mở combat tốt cũng như bắt lẻ chủ lực đầy đáng sợ. Hơn nữa, hắn ta còn có cho mình sát thương chuẩn bá đạo.

Vì vậy, game thủ khi bắt gặp Richter phía địch thì hãy nhanh tay pick Amily hoặc Omen – 2 quân bài cực mạnh ở vai trò solo lane và nhất là 1v1. Về cơ bản, Richter chỉ ngán mỗi Đấu Sĩ nên khi đánh với hắn, các vị trí khác nên kết hợp lại với nhau để cùng dồn chết Richter càng nhanh càng tốt.

Đối với vai trò Support: Nên chọn những tướng có khả năng khống chế, gây nhiều khó chịu như Alice, Arum…

Đối với vị trí Pháp Sư đường Giữa: Hướng thẳng đến các quân bài sốc dame nhanh hoặc có khả năng solo kéo dài như Liliana hoặc Lauriel

Đối với vị trí Xạ Thủ: Người chơi nên chọn các vị tướng AD mạnh dạng Hayate, Elsu…

Cuối cùng là vị trí Sát Thủ: Đừng bỏ qua những vị tướng sốc sát thương nhanh như Quillen, Ngộ Không…

Về phần mẹo khắc chế: Vì Richter là tướng băng xả giao tranh và có độ cơ động cao nên người chơi cần cấu máu trước khi băng vào hắn. Đồng thời, phải gank thật sớm để chặn đứng âm mưu tăng tiến sức mạnh của Richter, điều này đồng nghĩa với việc hắn ta chỉ có thể yếu đi mà thôi!

Trên đây là những mẹo cơ bản giúp game thủ chọn được đối thủ xứng tầm với Richter khi chơi Liên Quân Mobile. Hãy luyện tập thật kỹ càng để có thể phát huy hiệu quả bạn nhé!

Cuối cùng, đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật nhiều nội dung hay nhất về Liên Quân Mobile nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]