Liên Quân Mobile: Ngộ Không được ‘remake’ ngoại hình và bộ kỹ năng

Ngộ Không là vị tướng vừa được ‘tút tát’ từ ngoại hình cho đến bộ kỹ năng trong Liên Quân Mobile. Hiện cộng đồng game thủ đang rất chú ý đến quân bài này!

Dường như nhà phát hành Liên Quân Mobile đang rất quyết tâm và nghiêm túc trong công cuộc đổi mới ngoại hình tướng! Sau hàng loạt thay đổi về diện mạo của nhiều quân bài hồi đầu mùa 22 như Arthur, Veera, Tel’Annas, Krixi, Zephys,… thì mới đây Ngộ Không đã chính thức ‘lên thớt’ để ‘thay máu’ ngoại hình và bộ kỹ năng.

Như đã biết, Ngộ Không là vị tướng Sát Thủ vô cùng bá đạo và là hot pick xuyên mùa giải của game. Không chỉ mang trên mình lượng dame khủng mà ‘Đại Thánh’ còn sở hữu bộ kỹ năng giúp tàng hình, bắt lẻ cực tốt. Một khi lọt vào tay Cao Thủ thì ‘1 gậy 1 mạng’ là chuyện vô cùng đơn giản.

Trong đợt ‘remake’ này, Liên Quân Mobile sẽ xóa vĩnh viễn Ngộ Không cũ và thay bằng một ‘Đại Thánh’ vô cùng giống nguyên tác Tây Du Ký từ ngoại hình cho đến bộ chiêu thức.

Theo như những gì đã được tiết lộ những ngày vừa qua thì hiệu ứng di chuyển, biến về và skin mặc định của Ngộ Không mới đều cực kỳ xuất sắc, ai nhìn cũng phải nghiện đấy nhé!

Đáng chú ý, mặc dù Cân Đẩu Vân thương hiệu chưa xuất hiện nhưng Ngộ Không sẽ như được ‘bay’ và hình ảnh Vòng Kim Cô cũng đã hiện hữu trong các hiệu ứng khi mà vị tướng này xuất chiêu.

Trước mắt, những ai đã trải nghiệm sớm Ngộ Không sau khi được làm lại đều tỏ ra hài lòng và để lại nhiều đánh giá tích cực. Theo đó, khả năng cao vị tướng này sẽ càng hot hơn nữa trong tương lai. Game thủ có thể vào ngay MCTN để ‘test’ nhé!

Đừng quên theo dõi gmodapk.com để liên tục cập nhật nhiều nội dung mới và hay nhất về Liên Quân Mobile.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]