LMHT: Khám phá lối chơi Samira Đấu Sĩ – Ult 5 lần trong một combat

Samira Đường Trên không phải là giáo án mới, chỉ là lần này người chơi LMHT quyết định không build đồ Xạ Thủ truyền thống cho cô nàng nữa mà chuyển sang hẳn Đấu Sĩ.

Là vị tướng Xạ Thủ có Sát Thương đầu ra lớn, cùng độ cơ động cao, Samira hết sức được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn trong đấu trường LMHT, chính vì sự khó chịu đến từ sức mạnh của vị tướng này nên hàng loạt giáo án, meta mới mẻ liên tục ra đời đổ dồn lên Samira. Hôm nay, hãy cùng gmodapk.com tìm hiểu lối chơi Samira Đấu Sĩ này nhé!

Vì tiền thân là Xạ Thủ cận chiến, Samira hoàn toàn có thể ‘ngang tài ngang sức’ với các vị tướng Đường Trên như Jayce, Graves… Nhất là sau khi nhận được sự ‘hậu ái’ của Riot trong đợt tăng sức mạnh của các phiên bản trước, vị tướng này hoàn toàn có thể đem đi và làm chủ Đường Đơn một cách dễ dàng.

Samira đóng vai trò là ‘sát thương cứng’ trong game bởi các trang bị trấn phái quen thuộc như Nỏ Tử Thủ, Súng Hải Tặc và Huyết Kiếm. Tuy nhiên, game thủ muốn xây dựng Samira đúng nghĩa một Đấu Sĩ, nên đã build ngay Chuỳ Hấp Huyết cho cô nàng, vì bản chất Samira không phải là một vị tướng dễ bị ăn hiếp, cô nàng có thể linh hoạt giữa tầm đánh xa và gần của kĩ năng Q, cũng giống như Jayce và Gnar vậy, do đó Samira hoàn toàn có đủ tự tin để dấn thân vào các cuộc trao đổi chiêu thức tại làn đường này.

Nhất là trong một meta chống chịu làm chủ đấu trường LMHT thì build đồ Đấu Sĩ cho Samira cũng không có gì là không hợp lí. Với sức chống chịu có được từ các items này, Samira không còn cần phụ thuộc vào các Hỗ Trợ mà bản thân đã có thể ‘tự sinh tự diệt’ với lượng máu dồi dào từ bộ trang bị trên làn Đường Đơn.

Bảng ngọc

Về Ngọc Bổ Trợ, Chinh Phục vẫn là chân ái của Samira, vì khả năng hồi phục tốt và sát thương chuẩn mà nó đem lại. Đắc Thắng để hồi phục và quẩy nhiệt tình trong giao tranh và Hút Máu tăng hồi phục cuối trận. Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ giúp Samira tối ưu sát thương khi thấp máu.

Nhánh Phụ chúng ta nên chọn Kiên Định + Giáp Cốt + Lan Tràn để có được sức chống chịu bền bỉ hơn đối với một làn đường đầy rẫy nguy hiểm này.

Trang Bị

Bỏ qua những lối lên đồ Sát Thương cũ rích, Samira Đấu Sĩ có lối build đồ như một ‘đấu sĩ thuần tuý’. Đó là Chuỳ Hấp Huyết, Giày Thuỷ Ngân, Vũ Điệu Tử Thần, Rìu Đen, Rìu Đại Mãng Xà, Gíap Máu.

Chúc các bạn áp dụng giáo án thành công! Đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về LMHT nhé!

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]