LMHT: Leo rank hiệu quả cùng top 5 cặp đôi ‘song sát’ Đường Dưới

Những cặp đôi Đường Dưới LMHT có bộ kĩ năng phối hợp với nhau rất ăn ý, họ đi với nhau có thể thống trị meta “Bot lane” cực mạnh.

Yuumi & Twitch

Cặp đôi ‘Tom và Jerry’ lỗi này kết hợp với nhau vô cùng hiệu quả và oanh tạc tại meta Đường Dưới của LMHT. Twitch có thể tàng hình đi khắp muôn nơi và bê theo Yuumi, do đó bất kể bạn sơ suất một tí, thì bạn sẽ có thể sẽ bị cặp đôi này “úp sọt” bất cứ nơi đâu trên bản đồ.

Vậy nên nếu muốn có một trận game không ám ảnh, nên cho một trong hai vị tướng này ngồi vào danh sách ‘cấm chọn’ liền đi nhé!

Nami & Lucian

Có lẽ đã không ai lạ gì cặp bài trùng Nami – Lucian ở Đường Rồng, cả hai đều tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả khi kết hợp với đối phương.

Nami chỉ cần build bảng ngọc Sốc Điện, mỗi khi buff cho Lucian sẽ có được thêm một lượng lớn sát thương đến từ bảng ngọc này. Do đó, kĩ năng của họ rất tốt để kích hoạt rune này mỗi khi tham gia giao tranh. Do vậy, đừng nên ‘solo kill’ với cặp đôi này ở đầu game. Vì bạn chỉ nhận lại bất lợi

Caitlyn & Lux

Một trong những Xạ Thủ ‘chân ái’ của Lux tại LMHT thì không thể không kể đến Caitlyn. Mỗi khi Lux tung cú Khoá Ánh Sáng của mình ra trói chân kẻ địch thì Caitlyn có thể lập tức đặt bẫy dưới chân chúng. Do đó, Q của Lux sẽ tạo tiền đề cho Caitlyn đặt bẫy để bắn. Chỉ với hai combo này, cặp đôi ‘siêu cấu rỉa’ đã khiến kẻ thù phải đi mua bình máu liên tục.

Jhin & Xerath

Bộ đôi trời sinh Jhin & Xerath là hai cỗ máy cấu rỉa vô cùng khó chịu tại làn đường này. Tại sao họ lại trở nên phù hợp khi đi với nhau, lí do là Chiêu Cuối của cả hai có thể tung ra ở diện rộng, có thể khiến kẻ địch rất khó khăn trong việc né chiêu, Jhin sẽ khép góc kẻ địch và Xerath sẽ chưởng vào chỗ chúng đứng, nếu như chúng không thể né tránh thuận lợi thì có thể sẽ ‘ra đi’ trong trụ với combo bất hủ của cặp đôi này.

Jinx & Lulu

Cô nàng Jinx là một trong những siêu Xạ Thủ đáng gờm của vũ trụ LMHT, với bộ kĩ năng cơ động, mạnh mẽ, Jinx có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm. Tuy nhiên, để đạt được những điều đó dễ dàng và mạnh mẽ hơn, Lulu sẽ giúp cô nàng thực hiện nó.

Giáp, Tốc Độ Đánh, làm chậm kẻ địch từ bộ kĩ năng của Lulu là tất cả những gì Jinx cần, họ có thể phối hợp với nhau như hai cỗ máy bắn tỉa, nhất là vào giai đoạn cuối game, khi Jinx đã có đủ đồ thì tốt nhất không nên để cô ta được bắn, nếu không sẽ là một cơn ác mộng với team bạn.

Đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]