LMHT: Phu nhân của Viego còn được thiết kế tỉ mỉ, công phu hơn nhiều vị tướng khác

Người vợ thân thương của vị đế vương Viego đã được Riot lộ diện trong skin mới, cô nàng còn được thiết kế công phu hơn những vị tướng khác trong LMHT.

Cách đây vài giờ, Riot Games đã công bố loạt trang phục LMHT mới của các vị tướng Lee Sin, Jayce, Blitcrank, Viego. Đặc biệt, trang phục lần này của Viego tái hiện lại thời kì vị vua trẻ này vẫn chưa hắc hoá, lúc này, Hắc Diệt Đế Vương khi còn trẻ vẫn còn vị nữ vương hiền hậu, xinh đẹp ở bên cạnh mình.

Được biết, nhân vật người vợ của Viego có tên là Isolde, là một nữ thợ may nghèo, nhưng vẻ đẹp của nàng đã bị Vua Viego mê hoặc, hắn đã lập tức cầu hôn nàng.  Một bậc hoàng đế quyền uy nhất của thời đại giờ đây lại kết hôn với một thường dân.

Trong trang phục mới lần này của Viego, cô nàng Isolde được thiết kế rất công phu, tỉ mỉ, hoạt ảnh vô cùng đẹp mắt. Dù chỉ xuất hiện trong ‘thế giới của Viego’ nhưng Isolde được đánh giá là có ngoại hình, diện mạo còn đầu tư, đẹp đẽ hơn khối vị tướng chính thức trong LMHT, không những vậy, cô nàng còn được thiết kế ra những bảng đa sắc riêng biệt chung với trang phục lần này.

Điều này được bóc ra khi các game thủ, YouTuber bắt đầu tìm hiểu hoạt ảnh này Riot Games làm rất đặc sắc, thu hút, đẹp hơn rất nhiều vị tướng. Nhất là về số lượng ‘polygon’ đã ăn đứt Zilean, Leona rồi.

Đa sắc của Isolde trong trang phục mới của Viego

Diện mạo xinh đẹp lại dịu dàng của nữ vương, sánh vai với sự bảnh bao, ngầu lòi của bậc đế vương, Viego và Isolde rất xứng đáng với châm ngôn ‘Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu’. Có thể nói rằng, hình ảnh Viego quỳ xuống trước người vợ của mình trong trang phục mới nhất đã đủ thể hiện được tình yêu bao la rộng lớn của một vị vua si tình.

Sống cuộc sống “Đội Vợ Lên Đầu, Trường Sinh Bất Tử” đã quen, nên nghiễm nhiên khi người vợ của Viego bị ám sát, dĩ nhiên anh chàng sẽ trở nên hắc hoá, đau khổ, chìm cả đời còn lại trong sự điên loạn. Vương quốc phía đông hùng thịnh ngày nào cũng bị lãng quên, người trị vì nó với trái tim yêu cuồng si mãi mãi bị chôn vùi trong bóng tối.

Theo thông báo từ Riot Games, trang phục Vua Viego mới cùng 8 gói đa sắc lần này sẽ cập bến trên các máy chủ chính thức tại bản cập nhật 12.17.

Đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]