LMHT: Sau Graves, Aphelios và Sett có thể sẽ là hai vị tướng tiếp theo thuộc vũ trụ LGBT?

Sau khi những thông tin về sự kiện Hoa Linh Lục Địa trong LMHT được leak ra, nhiều người đã đồn đoán rằng Sett sẽ trở thành ‘bạn trai’ của Aphelios trong vũ trụ này.

Như các bạn đã biết, vũ trụ Hoa Linh Lục Địa là một trong những skin chủ đề ‘tiên cảnh’ xinh đẹp và được ưa chuộng bậc nhất đấu trường LMHT. Ra mắt đầu tiên vào năm 2020, chủ đề trang phục Hoa Linh Lục Địa là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Riot Games, do đó, trong sự kiện lớn LMHT năm nay, Riot sẽ mang vũ trụ skin này ‘come back’ trở lại.

Sự kiện này dự định sẽ quay trở lại trong game vào tháng 10 tới này, Evelynn, Master Yi, Syndra, Aphelios, Sett là những cái tên tiếp theo sẽ góp mặt trong dòng trang phục xinh đẹp vi diệu này. Đặc biệt, hai vị tướng Aphelios và Sett đã có những đợt ‘hint’ vô cùng sâu đậm, khiến cho con dân LMHT không khỏi ‘chèo thuyền’ hai anh chàng đẹp trai này.

Được biết, Leaker Big Bad Bear đã tiết lộ hai vị tướng này sẽ xuất hiện cạnh nhau trong Hoa Linh Lục Địa, do vậy, người hâm mộ không ngừng đặt ra những giả thuyết, rất có thể Sett và Aphelios là cặp đôi ‘đồng tính’ và thuộc cộng đồng LGBT tiếp theo trong LMHT sau sự kiện của Graves trước đó. Với những tin đồn hot hòn họt này, cộng đồng LMHT còn dự đoán, rất có thể Riot Games sẽ thay đổi cốt truyện của hai vị tướng này giống như đã từng làm với Graves, “thẳng” thì bẻ lại cốt truyện cho “cong”.

Với những thông tin được leak ra về hai vị tướng này, cộng đồng LMHT quốc tế đã không khỏi ‘há hốc mồm’ và sốc toàn tập trước thông tin về mối quan hệ ‘mập mờ’ giữa hai vị tướng này. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã không dừng lại ở lời đồn đoán nữa, mà ‘nguồn tin mật’ ở chính đội ngũ sản xuất của LMHT đã hé lộ rằng họ sẽ là một cặp đôi yêu nhau trong chủ đề trang phục Hoa Linh Lục Địa lần này.

Đây có lẽ là tin tức tiếp theo làm sốc tâm lí người hâm mộ của Riot Games, tuy nhiên, lần này mọi người cũng không có gì lấy làm bất ngờ. Cái khiến họ ‘ngỡ ngàng bật ngửa’ nhất có lẽ là cốt truyện của vị tướng ‘manly’ nhất LMHT – Graves trước đó bị quay xe cực mạnh. Do đó, cặp đôi Aphelios và Sett có ‘nên duyên’ hay không cũng không khiến người hâm mộ mảy may lo lắng, vì họ cũng đã quen dần với điều này.

Sau khi tin đồn được lan rộng, người hâm mộ đã hưởng ứng nó bằng cách liên tục ‘spam’ những hình ảnh fanart tình tứ của hai vị tướng này.

Dự kiến, chủ đề trang phục Hoa Linh Lục Địa sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào dịp CKTG 2022 sắp tới đây. Do đó, sớm nhất chúng ta sẽ thấy Sett và Aphelios trong bộ cánh Hoa Linh Lục Địa vào tháng 9 sắp tới đây. Trước đó, đừng quên theo dõi gmodapk.com để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]