Sách Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Lưu hoằng trí lớp 12 hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Sách bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí là cuốn sách cực kỳ hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc Gia. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Sách Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí

Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí chương trình mới bao gồm sách file PDF và file đáp án đính kèm. Nội dung trong sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng như: viết (writting), nghe (listening), đọc (reading), nói (Speaking), song song là các từ vựng và ngữ pháp (Getting started), Closer look, Communication…

Sách Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí PDF được biên soạn dựa trên chương trình học mới nhất, với cấu trúc bao gồm 10 đơn vị bài học và 4 bài Test tự kiểm tra và đánh giá năng lực học hiểu nội dung trong sách giáo khoa lớp 12.

Bài tập dành cho mỗi unit bài học bao gồm:

 • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
 • Phần B: Vocabulary and Grammar
 • Phần C: Speaking
 • Phần D: Reading
 • Phần E: Writing
 • Hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2 (mỗi bài kiểm tra bao gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển đầy đủ các kỹ năng trên).
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí PDF
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí PDF

Link Tải Sách Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

https://drive.google.com/drive/folders/1YHFCPVwRmy-JrDdeZw1ZEJQ3XHYdeOIs

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và ôn luyện tiếng Anh 12 hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]