MOD Skin Liên Quân Mùa 1 2023

Full skin tướng và Hiệu ứng

Mod skin Liên Quân Mùa 1 2023 là cách giúp bạn sở hữu miễn phí những trang phục mình yêu thích. Qua đó, người chơi có thể trải nghiệm với những trạng phục đắt giá mà không cần phải trả khoản tiền nào. Vậy tải mod skin liên quân Mùa 1 2023 như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết hack trang phục liên quân mùa 24 dưới đây nhé.

Mod Skin Liên Quân là gì?

Hiểu đơn giản, Mod Skin Liên Quân hay (skin tools liên quân) là việc sử dụng một phần mềm để thay đổi bề ngoài của nhân vật game. Theo đó, có thể thay đổi dung mạo nhân vật hoặc trang phục. Thông thường, sẽ thay đổi Skin tướng, nhưng người chơi cũng có thể thay đổi bề mặt bản đồ, vật phẩm và hiệu ứng trong game. Hiện nay, có rất nhiều bản Mod Skin Liên Quân khác nhau như: Mod skin của các tướng trong game, trang phục không có trong game, mod skin liên quân full hiệu ứng,…

Tuy nhiên, chỉ có bạn mới nhìn thấy các trang phục, trang bị game đã mod cho nhân vật mà thôi. Kẻ địch hoặc đồng đội của bạn sẽ chỉ nhìn thấy ảnh mặc định. Do đó, việc mod skin liên quân chỉ mang tính chất tăng tinh thần cho người chơi game.

MOD Skin Liên Quân Mobile v2 Full hiệu ứng Mùa 1 2023 (19 tướng)

Cùng trong Mùa 1 2023 này, Liên Quân Mobile cung cấp bộ Skin Florentino Tinh Hệ và nhiều skin khác cực hấp dẫn. Với bản MOD này giúp các bạn có được full hiệu ứng cho Florentino Tinh Hệ. Đặc biệt, khi chơi các bạn nên chọn Skin như Olympic, Vũ kiếm sư hoặc là mặc định để cuối ván chơi các bạn được thưởng thêm vàng nhé!

Cách thức cài đặt MOD Skin ver 2 rất đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Zarchiver về máy, nếu bạn chưa có thể tải ngay tại đây.

Bước 2: Tải link Mod skin v2 full 19 trang phục HOT nhất Mùa 1 2023  – TẠI ĐÂY.

Bước 3: Sau khi tải xong, các bạn mở ứng dụng Zarchiver, vào Download sẽ thấy file bạn vừa tải về có tên Mod Skin v2.zip.

Bước 4: Nhấn chọn file Mod Skin V2.zip sau đó các bạn chọn Giải nén tại đây.

Bước 6: Giải nén file, rồi nhấn OK để giải nén (không có mật khẩu).

Bước 7: Sau khi giải nén xong, các bạn sẽ có file có tên Mod Skin v2, nhấn vào đó các bạn Copy thư mục files.

Bước 8: Sau đó các bạn dán vào đường link: Bộ nhớ thiết bị > Android > Data > com.garena.kgvn. Nhấn vào icon Paste là hoàn tất.

Bước 9: Sau đó tại thông báo Ghi đè tệp, các bạn tích Áp dụng cho tất cả các tệp, rồi nhấn Thay Thế.

Bước 10: Như vậy là các bạn đã Mod thành công Skin Florentino Tinh Hệ và các skin khác của game Liên Quân Mùa 1 2023, vào game và trải nghiệm thôi.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]