Cẩm Ly không hài lòng trước cặp thí sinh trình diễn nhạc phim 'Mùi ngò gai'

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Mùi ngò gai tập 42 hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Cặp thí sinh Hoàng Thắng – Minh Trâm nhận được nhiều lời khen của giám khảo khi hát dân ca

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca tiếp tục lên sóng với dàn giám khảo quen thuộc gồm ca sĩ Cẩm Ly, Hiền Thục, nhạc sĩ Minh Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây là đêm thi nhằm tìm ra các cặp thí sinh xuất sắc vào vòng ba. Hoàng Thắng và Minh Trâm là cặp thí sinh đầu tiên bước vào phần thi. Với tiếng hát ngọt ngào và hòa quyện trong ca khúc Thương con chốt sang sông, cặp thí sinh nhận được nhiều lời khen từ bộ tứ giám khảo. Tiêu biểu là phần nhận xét của ca sĩ Hiền Thục: “Thực sự tiết mục này không có gì để chê cả. Bạn nam tuy cứng cỏi nhưng cũng rất tình cảm, khắc khoải và đau đáu theo kiểu giằng xé nội tâm khi người yêu sang sông. Còn bạn gái thì có làn hơi rất mềm mại, uyển chuyển giống như một dòng sông, nên thơ vô cùng. Phần trình diễn đạt được cả phần nghe và phần nhìn”.

Đến tiết mục thứ hai, bài hát Dòng thời gian (nhạc phim Mùi ngò gai) do Đỗ Hải và Duy Thanh thể hiện khiến Cẩm Ly không hài lòng. Vợ nhạc sĩ Minh Vy chỉ ra hai thí sinh phối hợp không được ăn ý và có phần căng thẳng nên không hoàn thành tốt tiết mục. Nữ ca sĩ cho biết: “Thanh rất căng trong bài này, ở những nốt đầu tiên là đã có sự chênh phô rồi. Xuyên suốt trong bài hát em bị chênh phô rất nhiều. Có một đoạn cao trào, hai bạn cùng nhìn nhau hát thì tôi thấy bác Nam thở ra một hơi dài như trút bỏ gánh nặng”.

Cẩm Ly thẳng thắn góp ý khi Đỗ Hải và Duy Thanh thể hiện chưa tốt ca khúc nhạc phim Mùi ngò gai

Giải thích về phản ứng này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Tôi cảm thấy hai em bị căng thẳng khi trình bày bài hát này. Giống như là một cuộc “khẩu chiến” vậy đó”. Tiếp lời, Cẩm Ly góp ý thêm: “Hải thì có vẻ thoải mái hơn nhưng Thanh thì gắng sức quá, làm người đối diện cũng cảm nhận được điều đó rồi căng theo. Đó là lý do những đoạn cao trao, anh Nam thấy hai bạn như đang “khẩu chiến”. Đoạn cuối mình hát chung với nhau, nếu cảm thấy không chắc ăn về sự tương thông thì nên nhìn mặt nhau để thấy khẩu hình miệng. Chứ không thì tụi em bị lệch, mỗi người mỗi kiểu thì không hay cho một tiết mục song ca. Đó là cái chúng ta nên rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn”.

Sau phần nhận xét thẳng thắn của nữ giám khảo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đỡ lời cho tiết mục này: “Anh cảm ơn hai em đã đưa anh và khán giả về với tuổi thơ. Làm anh nhớ lúc hay gục đầu xuống chép bài và rất sợ cô giáo gọi lên dò bài vì lười học”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn dí dỏm hỏi “Chắc là tuổi thơ của ai cũng từng có lúc như vậy?” thì MC Nguyên Khang phản đối: “Tuổi thơ em không có như vậy đâu anh Nam. Em là người rất siêng năng, cô giáo vào lớp thì em là người tiên phong trả bài. Bất kể khi nào từ lớp 1 đến lớp 12, cả khi đại học, nên nghe câu chuyện của anh Nam thì tôi mới nhận ra là sao mình không có trong đó”. Chia sẻ này khiến cho các giám khảo còn lại vô cùng ngưỡng mộ.

Xuân Nhi và Ngọc Ánh được chọn vào vòng ba sau đêm thi ấn tượng

Tiết mục thứ 3 là một màn trình diễn bùng nổ của cặp đôi Xuân Nhi – Ngọc Anh. Với ca khúc Anh đừng quên, hai cô gái đã hoàn toàn chinh phục được bộ tứ giám khảo. Còn tiết mục thứ 4 (ca khúc Thầm kín do Thanh Đăng và Linh Anh thể hiện) thì không được như vậy. Các giám khảo đều chỉ ra cặp đôi có “vấn đề” trong phần phối hợp, khiến cho màn trình diễn rời rạc và không được như ý.

Kết thúc đêm thi, ca sĩ Cẩm Ly đại diện ban giám khảo chọn hai cặp song ca Hoàng Thắng – Minh Trâm, Xuân Nhi – Ngọc Anh để vào vòng ba, chia tay hai cặp còn lại. Chương trình Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên THVL1, phát lại lúc 13 giờ hôm sau trên THVL2.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]