Nebula Icon Pack v6.2.9 APK (Patched)

October 16, 2022

Tên ứng dụng Nebula Icon Pack
Nhà xuất bản Thiết kế Stark
Thể loại Cá nhân hóa
Kích thước 45 triệu
Phiên bản mới nhất 6.2.9
Thông tin MOD  Mod

 

DOWNLOAD

Nebula Icon Pack mod apk ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn chỉnh sửa các biểu tượng của mình trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng được phép yêu cầu thêm mười biểu tượng mỗi tuần theo các chủ đề khác nhau. Những biểu tượng đó mang lại cho bạn những cảm giác dễ chịu hơn, thích thú hơn với màn hình tối giản và tinh vi của mình. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp nhiều biểu tượng hấp dẫn theo chủ đề mới.

NÓ cung cấp nhiều loại ICONS TUYỆT VỜI

Nếu bạn muốn thiết bị của mình có giao diện dễ nhìn, bắt mắt thì đừng ngần ngại đến với Nebula Icon Pack. Ứng dụng này cung cấp hơn 1000 biểu tượng độc đáo và mới lạ được làm thủ công một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra, nó cũng được cập nhật liên tục hàng tuần, hàng tháng tạo nên kho biểu tượng phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn. Kho icon ngày càng đa dạng và đạt mốc 3300 icon hấp dẫn, lôi cuốn.

HÀNG TẤN GIẤY DÁN TƯỜNG TUYỆT VỜI, ĐẦY ĐỦ MÀU

Ứng dụng cung cấp các hình nền độc đáo do các nhà thiết kế nổi tiếng tạo ra. Mỗi hình nền mang một vẻ đẹp riêng tạo nên những nét riêng và nét riêng cho bạn. Có hơn 20 hình nền tuyệt vời cho bạn thoải mái lựa chọn và nhanh chóng tìm được cho mình những hình nền phù hợp nhất. Các hình nền cũng được cập nhật và đổi mới liên tục để mang đến những điều mới mẻ cho người dùng.

BIỂU TƯỢNG CHẤT LƯỢNG CAO

Bên cạnh việc cung cấp hàng loạt biểu tượng nổi bật, Nebula Icon Pack còn mang đến cho người dùng những biểu tượng cực chất. Các biểu tượng được đầu tư với độ phân giải cực cao giúp cho các biểu tượng sắc nét, rõ ràng nhất. Hàng nghìn biểu tượng được thiết kế kỹ lưỡng với chất lượng cực cao, tạo nhiều cảm giác thú vị và hấp dẫn cho người dùng.

SỬ DỤNG CHI TIẾT DASHBOARD

Ứng dụng này rất đơn giản và cho phép người dùng sử dụng chúng một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Thông qua bảng điều khiển, bạn có thể sắp xếp các biểu tượng đơn giản và nhanh chóng hơn. Với cách sắp xếp đó, bạn sẽ thích nhìn vào màn hình chính hơn, đồng thời, việc tìm kiếm của bạn cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ nhiều launcher khác nhau.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

– Cung cấp nhiều loại icon đẹp mắt được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hợp lý và thú vị.

– Ứng dụng này cung cấp nhiều hình nền với nhiều màu sắc phong cảnh khác nhau để bạn cảm nhận và trải nghiệm chúng một cách trọn vẹn nhất.

– Các biểu tượng được cung cấp với độ phân giải cực cao giúp bạn có những biểu tượng độc đáo, chất lượng và không kém phần nổi bật, nổi bật với nét tinh tế, trang nhã.

– Cập nhật liên tục các biểu tượng theo từng chu kỳ hợp lý mà ứng dụng đưa ra để tăng thêm sự lựa chọn và làm phong phú, đa dạng cho bạn.

– Bảng điều khiển chi tiết dễ sử dụng cùng với hỗ trợ trình khởi chạy giúp việc lựa chọn và thay thế nền và biểu tượng của bạn nhanh hơn.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]