Netflix apk

MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K)

Netflix là một dịch vụ trực tuyến cung cấp phim và chương trình truyền hình cho khách hàng. Họ cung cấp một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm nội dung được sản xuất bởi họ và nội dung từ nhà sản xuất khác. Khách hàng có thể truy cập nội dung của họ trên một loạt các thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại, máy chiếu và máy tính bảng. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký một tài khoản và trả một khoản phí hàng tháng.

Để xem phim trên Netflix bạn phải chi bao nhiêu tiền?

Giá của Netflix tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Tại thời điểm hiện tại (ngày 10 tháng 2 năm 2023), có ba gói dịch vụ của Netflix:

  1. Gói Basic: Giá là 8,99 USD mỗi tháng và cho phép một người dùng xem trên một màn hình cùng một thời điểm và không có chế độ xem offline.
  2. Gói Standard: Giá là 13,99 USD mỗi tháng và cho phép hai người dùng xem trên hai màn hình khác nhau cùng một thời điểm và có thể tải xuống nội dung để xem offline.
  3. Gói Premium: Giá là 17,99 USD mỗi tháng và cho phép ba người dùng xem trên ba màn hình khác nhau cùng một thời điểm và có thể tải xuống nội dung để xem offline.

Netflix mod là gì?

Netflix Mod” có thể được hiểu là một phiên bản modificated (được sửa đổi) của ứng dụng Netflix. Nó có thể chứa các tính năng và nội dung mà ứng dụng gốc không có, và có thể có sự khác biệt về giao diện và trải nghiệm sử dụng.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]