Phong Vương ADNX Mobile

Phát hành 20-02-2023 10:00

TẢI GAME

GOOGLE PLAY

APP STORE

Phong Vương ADNX là một game thẻ bài chiến thuật trực tuyến được phát triển và xuất bản bởi công ty VNG. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một chiến binh dũng cảm trong thế giới huyền bí của Phong Vương, nơi mà các vị thần, ma thuật và quái vật đều tồn tại.

Trong game, người chơi sẽ tập hợp và sử dụng những lá bài chiến thuật khác nhau để đánh bại các đối thủ khác. Các lá bài này được chia thành nhiều thể loại khác nhau, bao gồm những lá bài tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và cả lá bài đặc biệt. Người chơi sẽ phải chọn cẩn thận và sắp xếp chúng một cách thông minh để tạo ra những chiến thuật tối ưu nhất.

Ngoài ra, game còn có hệ thống các nhân vật và thú cưỡi đáng yêu và đa dạng để người chơi lựa chọn. Các nhân vật này có những kỹ năng và đặc tính khác nhau, giúp người chơi tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình.

Phong Vương ADNX còn có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm, bao gồm chế độ đấu đơn, đấu đội, đấu địa điểm, đấu tiểu đội và nhiều chế độ khác. Game cũng được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi.

Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvuongadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/phongvuongadnxmobile

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]