PicsApp Photo Editor v1.9.5.0 APK + MOD (Pro Unlocked)

App Name PicsApp Photo Editor
Publisher Lyrebird Studio
Genre Photography
Size 50M
Latest Version 1.9.5.0
MOD Info Pro Unlocked

DOWNLOAD (50 MB)

PicsApp Photo Editor APK MOD sẽ biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm đáng chú ý với những tính năng độc đáo. Cùng với những tác dụng vốn có và đi kèm, chúng là công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu được nhiều người dùng lựa chọn và tin dùng. Những bức ảnh của bạn sẽ long lanh hơn với hiệu ứng neon đẹp mắt thông qua ứng dụng này. Không chỉ vậy, tạo hiệu ứng xoắn ốc hoành tráng bao gồm và sửa hình ảnh với hàng tấn bộ lọc độc quyền chỉ có trong ứng dụng của chúng tôi. Cùng Gmodapk tải ứng dụng này nhé

ĐỘC ĐÁO VỚI HIỆU ỨNG RỬA MẶT NHỎ

Còn gì tuyệt hơn khi có thể biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật cổ điển? Sử dụng nó để chia sẻ với người dùng trên toàn thế giới trên các trang mạng xã hội khác nhau. Không thể bỏ qua hiệu ứng nhỏ giọt cổ điển để giúp bạn làm cho những bức ảnh của mình trông độc đáo với PicsApp Photo Editor. Thay đổi hình dạng ống nhỏ giọt cho ảnh và thay thế chúng bằng điểm nhấn trang bìa đặc biệt. Không chỉ vậy, người dùng được phép thay đổi hiệu ứng với những hình nền đáng yêu từ bộ sưu tập của bạn.

NHIỀU BỘ LỌC ĐỘC QUYỀN

Để làm đẹp bức ảnh của bạn, có rất nhiều cách để biến nó thành một kiệt tác xuất sắc cho chính bạn. Bên cạnh những hiệu ứng cổ điển, yếu tố góp phần làm cho bức ảnh trở nên sống động hơn không thể không kể đến những bộ lọc độc quyền do PicsApp Photo Editor cung cấp. Sử dụng nó để tạo ra một bức ảnh cá nhân hóa hoặc lãng mạn, tùy thuộc vào màu sắc của ảnh cũng như sở thích của bạn. Ngoài các bộ lọc được đề xuất của chúng tôi, người dùng có thể điều chỉnh các thông số theo sở thích của mình.

TẠO ẢNH ĐẸP VỚI HIỆU ỨNG ĐẶC BIỆT

Bạn đã thấy sự kỳ diệu của thiên đường trong những bức hình của mình chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những bức hình nghệ thuật với hiệu ứng xoắn ốc độc đáo. Chúng là những hình xoắn ốc bình thường và được tạo ra bằng một lớp neon đặc biệt. Nhiều hình ảnh được tạo có sẵn; người dùng chỉ được phép chọn hình ảnh yêu thích của họ và dán vào hình ảnh của bạn. Để thay đổi đa dạng và linh hoạt hơn, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cũng như độ to nhỏ của vòng xoắn.

KIỂU VĂN BẢN VÀ NHÃN HIỆU TRẬN ĐẤU

Hãy bày tỏ cảm xúc của bạn chỉ bằng những bức hình đăng trên mạng xã hội. Bạn đã thử chưa? Những bức ảnh đời thường đã đủ khiến họ hiểu hết cảm xúc của bạn chưa? Hãy thử sử dụng các biểu tượng được đề cập trong PicsApp Photo Editor và sử dụng chúng để chèn ảnh của bạn. Người dùng có thể thêm các sticker để bức ảnh trở nên sinh động hơn với nhiều tính cách tuyệt vời, từ dễ thương đến ngầu… Chưa hết, bạn có thể nhập các dòng trạng thái từ văn bản và điều chỉnh màu sắc, phông chữ cho đẹp mắt.

ĐỔI GIẤY TƯỜNG

Những bức ảnh của bạn rất đẹp, nhưng liệu nó có hoàn hảo khi khung cảnh xung quanh toàn cảnh không liên quan? Điều đó sẽ khiến bức ảnh bị chướng mắt và không tập trung vào cảnh chính. Nhưng đừng lo lắng vì đã có chúng tôi bảo hiểm cho bạn. Người dùng sẽ thay thế ảnh nền của hình ảnh từ các hình nền do ứng dụng cung cấp hoặc tải nó lên từ thư mục của bạn. Bạn có thể ghép bất kỳ cảnh nào từ một đất nước xa lạ và cảm thấy như bạn đang có một trải nghiệm du lịch.

CÁC ĐẶC ĐIỂM TRẬN ĐẤU HÌNH ẢNH

Bạn sở hữu quá nhiều hình ảnh đẹp, muốn đăng tất cả vào một khung hình? Điều đó không còn khó nữa, và bạn sẽ có thể ghép những bức tranh đẹp nhất của mình vào một khung hình. Với nhiều bố cục được tạo từ PicsApp Photo Editor, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ và hơn thế nữa.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

– Hiệu ứng nhỏ giọt siêu độc đáo.

– Nhiều bộ lọc độc quyền từ ứng dụng.

– Cao đẳng với nhiều khung & bố cục.

– Thay đổi với nhiều hình nền khác nhau.

– Rất nhiều nhãn dán và biểu tượng đáng yêu.

– Dễ dàng thêm dấu ngoặc kép vào hình ảnh.

– Hiệu ứng xoắn ốc.

 

 

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]