Chủ tịch danh dự Zahng Gil Jah

Chào mừng bạn đến với Gmod.apk hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Quỹ từ thiện we love you hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

Cho dù đến thời đại cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 với trọng tâm là trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big data) nhưng vẫn còn khá nhiều người bị thiệt hại do bất bình đẳng, phân biệt, bất cân bằng trong đủ loại tình huống như nạn đói, thiếu nước, nghèo khó, bệnh tật, thảm họa, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường v.v… Chủ tịch danh dự Zahng Gil Jah đã và đang gắng sức bảo vệ những người yếu thế để ai cũng có thể sống bình đẳng và không bị phân biệt do bất cứ lý do nào như giới tính, độ tuổi, văn hóa, khuyết tật, điều kiện kinh tế v.v…

Chủ tịch danh dự liên tục hoạt động để chi viện y tế, tăng cường năng lực và tự lập, cải thiện môi trường giáo dục đối với trẻ em mắc bệnh tim & bệnh hiếm & nan y, thanh thiếu niên, người khuyết tật, người già neo đơn, người lao động nước ngoài, gia đình nghèo khó, người tị nạn vì khí hậu. Chủ tịch danh dự còn trực tiếp đến hiện trường thảm họa như thảm họa phà Sewol, vụ cháy tàu điện ngầm tại Deagu, vụ rò rỉ dầu ở Taean v.v…, an ủi nạn nhân; chủ đạo chi viện tiền quỹ, công tác phòng ngừa, phụng sự cung cấp đồ ăn miễn phí cùng các hội viên. Đối với các quốc gia ở châu Á và châu Phi đang bị uy hiếp sự sống bởi thiếu thiết bị nước uống thích hợp, Chủ tịch danh dự lắp đặt máy bơm nước, thùng nước, thiết bị nước máy và hỗ trợ quản lý hậu kỳ một cách có hệ thống, nhờ đó phòng tránh nguy hiểm bệnh tật sinh ra từ nguồn nước bị ô nhiễm và giúp xây dựng nền tảng cuộc sống khỏe mạnh của những người dân.

Chủ tịch danh dự tổ chức “Vận động Hiến máu Một Hai khắp thế giới” từ năm 2004 để cứu sống những người gặp nguy hiểm do thiếu máu. Vận động này nâng cao ý thức tôn trọng mạng sống và mở rộng nền tảng dân số tham gia hiến máu ở các nước. Chủ tịch danh dự tổ chức “Vận động Clean WORLD khắp thế giới” là chiến dịch toàn cầu từ năm 2007 để bảo vệ môi trường trái đất – nền tảng của phúc lợi. Nhờ đó, bảo vệ sự sống dưới nước & trên mặt đất, cải thiện sức khỏe & vệ sinh, giảm khí gas nhà kính, cải thiện môi trường rừng núi, ngăn chặn sa mạc hóa; chi viện để người thế giới có thể sống cuộc đời khỏe mạnh trong môi trường an toàn và không có phân biệt. Chủ tịch danh dự tổ chức Hội thảo môi trường Green Campus cùng với Tổng thống Gabon; chi viện học bổng Green Campus cho các sinh viên gắng sức bảo vệ môi trường ở các nước; đào tạo các sinh viên & các thanh niên thành nhà lãnh đạo môi trường toàn cầu và dẫn dắt hoạt động bảo vệ môi trường của môi trường trái đất và thế hệ tương lai bền vững.

“Đại hội đi bộ gia đình yêu thương sự sống mới” và “Hòa nhạc Tình yêu Sự sống mới” mà Quỹ tổ chức trong vòng 20 năm giúp đỡ người thế giới đang gặp khó khăn bởi bệnh tật, thảm họa và nghèo đói v.v…, đồng thời trở nên sân chơi của bình đẳng & hòa hợp, hòa thuận giữa gia đình & hàng xóm, làm tăng ý thức phúc lợi, giáo dục thanh thiếu niên. Đặc biệt, Đại hội đi bộ được mở rộng ra khắp thế giới, được tổ chức chuyển tiếp tại các nước như Mỹ, Peru, Philippines v.v… và kéo phúc lợi của sự chung sống làng địa cầu đến gần.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]