Simple Gallery Pro v6.25.3 APK + MOD (Optimized/Lite)

October 16, 2022 (12 hours ago)

Tên ứng dụng Thư viện đơn giản Pro
Nhà xuất bản Công cụ di động đơn giản
Thể loại Nhiếp ảnh
Kích thước 21 triệu
Phiên bản mới nhất 6.25.3
Thông tin MOD Tối ưu hóa / Lite
Bật nó lên

DOWNLOAD

Bạn có nhiều hình ảnh để lưu trữ, chỉnh sửa ảnh và các thao tác khác cần thiết để những khoảnh khắc đẹp của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Một ứng dụng mà bạn cần để có thể thực hiện được mong muốn của mình là Simple Gallery Pro Mod Apk. Đây sẽ là ứng dụng tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng với nhiều tính năng hấp dẫn với các tính năng quản lý thư viện ảnh và sắp xếp các tập tin đa phương tiện. Đây là điều mà mọi người cần sở hữu để nâng cao chất lượng cuộc sống.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CHO TRẢI NGHIỆM MỚI

Người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa tính năng xoay ảnh toàn màn hình chỉ bằng một động tác thu phóng đơn giản trên màn hình điện thoại. Ngoài ra, nhà sản xuất đã nâng cao các nút điều khiển, không còn gặp vấn đề với chúng khi đặt sai vị trí dưới màn hình. Người dùng cũng có thể nhấn và giữ các công cụ dưới màn hình để chú thích, mang đến cho người dùng những tính năng nổi bật khi thiết kế thêm bản dịch.

Không làm khó người dùng khi ngôn ngữ bị cản trở, với 32 ngôn ngữ được thiết lập để tạo nên một hình ảnh quản lý ứng dụng mới mà mọi người đều có thể truy cập được. Đồng thời, ứng dụng cũng được thiết kế để hỗ trợ người dùng sử dụng ngoại tuyến, không có quảng cáo gây phiền nhiễu giúp nâng cao tính riêng tư của bạn khi trải nghiệm. Hãy để ảnh và video của bạn được quản lý tốt nhất với các tính năng đáng chú ý trong Simple Gallery Pro.

TẠO ẢNH ĐẸP TỪ TRÌNH CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH

Với ứng dụng đa năng giúp bạn xóa bỏ những hình ảnh không mong muốn, bạn không lo lỡ tay xóa nhầm những bức ảnh đẹp. Việc xử lý nhanh ứng dụng này nhanh chóng chỉ bằng tay cầm giúp bạn khôi phục ảnh và video đã xóa từ thùng rác. Với trình chỉnh sửa ảnh, bạn có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của mình bằng cách cắt, xoay, thay đổi kích thước theo ý muốn.

Hoặc bạn có thể làm sáng hoặc tối ảnh của mình bằng các bộ lọc được thiết kế trong ứng dụng; nhiều bộ lọc có sẵn sẽ thêm màu sắc nghệ thuật và cân bằng hơn cho ảnh của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình bằng các thanh thay đổi độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v. Simple Gallery Pro là Trình quản lý ảnh một cách hiệu quả và thông minh giúp người dùng biết thông tin của hình ảnh như chế độ kích thước hoặc trong quá trình lưu trữ, v.v.

QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHO HÀNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN MỘT CÁCH HỆ THỐNG, NÂNG CAO KHẢ NĂNG LƯU TRỮ

Các bức ảnh sẽ được sắp xếp theo một trình tự nhất định, theo dung lượng, thời gian chụp hay nhằm giúp thư viện ảnh của bạn trở nên ngăn nắp và có tổ chức hơn. Thao tác này giúp bạn nhanh chóng truy cập và tìm kiếm các tập tin hình ảnh, video của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu chấm than ở góc phải màn hình. Ứng dụng cũng không yêu cầu người dùng cấp các quyền không cần thiết để truy cập vào thư viện ảnh của bạn, loại bỏ các thao tác phiền phức khi bạn cần.

Nếu bạn có hình ảnh và tệp yêu thích của mình, bạn cũng có thể đánh dấu chúng để tạo lối tắt để trở thành tệp yêu thích dễ dàng truy cập. Hoặc bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh của mình giống như một cuộn bằng cách phát trình chiếu; rất tiện lợi cho người dùng khi trải nghiệm các tính năng này.

BẢO VỆ THƯ VIỆN HÌNH ẢNH CỦA BẠN KHỎI CÁC PHỤ KIỆN KHÔNG ĐƯỢC KÉO DÀI

Một tính năng mà bạn cần xem xét để sử dụng ứng dụng Simple Gallery Pro là tính bảo mật của nó. Nó không chỉ là một ứng dụng ngoại tuyến mà còn bảo mật thư viện của bạn một cách tối ưu bằng một công cụ khóa. Bạn có thể đặt Ghim, khóa hình hoặc vân tay để ngăn người khác vô tình nhìn thấy hình ảnh riêng tư của bạn. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ yên tâm bảo mật thông tin của mình với độ bảo mật cao; sẽ không có vấn đề gì với việc quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm bởi những người tò mò.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lỡ tay xóa nhầm hình ảnh vì khi đặt khóa màn hình, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng mở khóa trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo. Tất cả luôn cần sự đồng ý của bạn để truy cập tệp và bảo vệ thư viện ảnh một cách an toàn nhất. Bạn cũng có thể ẩn các tệp hình ảnh để người khác không nhìn thấy chúng và bạn cũng có thể xem nhiều định dạng ảnh khác nhau trong album của mình.

Tất cả các chức năng của Simple Gallery Pro sẽ mang đến cho người dùng một thư viện ảnh hiện đại nhất. Để hình ảnh của bạn thêm màu sắc độc đáo và bảo vệ chúng tốt nhất khi bạn sử dụng ứng dụng. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dùng đối với một người quản lý, phương tiện truyền thông chuyên nghiệp và người sắp xếp để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Trang bị cho thiết bị của bạn ứng dụng tiện dụng này để cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn ngay hôm nay.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]