Snap FX v3.6.847 MOD APK (Premium Unlocked)

October 17, 2022

App Name

Snap FX (Shot FX)
Publisher Sweet Snap Studio
Genre Photography
Size 81M
Latest Version 3.6.847
MOD Info Premium Unlocked

DOWNLOAD (104MB)

Snap FX MOD APK  tập hợp nhiều công cụ mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ yêu thích, những hiệu ứng kinh ngạc mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng tập hợp một chuỗi các hiệu ứng và xác định trước vị trí chúng xuất hiện để người dùng nghĩ ra cách chụp phù hợp. Đồng thời, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng các tính năng quay video, ảnh GIF và chụp ảnh selfie hoàn hảo.

TẠO SẢN PHẨM CÓ HIỆU QUẢ ĐỘC ĐÁO

Nếu bạn muốn tìm kiếm niềm vui trong việc tạo ra những sản phẩm mình muốn, thì sự lựa chọn phù hợp cho bạn là Snap FX. Tính năng của ứng dụng rất đơn giản là giúp bạn tạo video với các hiệu ứng được thiết kế sẵn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, ứng dụng cũng cho bạn biết các yếu tố này xuất hiện ở đâu để điều chỉnh góc máy phù hợp và có video để chia sẻ với bạn bè và mạng xã hội.

HÃY CHỌN HIỆU QUẢ VÀ CHỌN LỰA CHỌN ĐÚNG

Khi bạn biết chức năng của Snap FX, bạn sẽ bắt đầu sử dụng nó vì ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn tận dụng. Nó tương tự như một mẫu, và khi bạn chọn nó, máy ảnh sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhận ra các vị trí được đánh dấu. Các vị trí này là nơi các hiệu ứng sẽ xuất hiện, và bạn sẽ cân nhắc chọn góc và tương tác phù hợp. Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả sau một vài giây quay video.

HIỆU ỨNG CHỈNH SỬA DUY NHẤT

Khi bạn bắt đầu chọn các hiệu ứng mà Snap FX cung cấp, bạn sẽ thấy các hiệu ứng này thật tuyệt vời. Các hiệu ứng này sẽ được giới thiệu đến bạn thông qua các video được làm sẵn, bạn có thể xem nhanh nội dung của chúng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Đồng thời, game cũng có nhiều bộ lọc tương ứng với từ khóa mà người dùng dễ dàng nhìn thấy; Điểm mới của ứng dụng là bạn có thể chỉnh sửa một số yếu tố liên quan đến hiệu ứng.

CHỈNH SỬA SẢN PHẨM BẠN MUỐN

Bên cạnh các tính năng liên quan đến hiệu ứng, người dùng cũng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa khác trong Snap FX. Những tính năng này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chỉnh sửa của họ vì chúng liên quan đến nhiều yếu tố hình ảnh. Cụ thể, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc với các thuộc tính và màu sắc khác nhau để giúp bạn thay đổi màu tổng thể của hình ảnh. Có nhiều tùy chọn như Glitter, Neon, Sweet và nhiều bộ lọc khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này cho cả ảnh và video.

TEM ẤN TƯỢNG VÀ VUI VẺ

Chắc chắn có thể tìm thấy các nhãn dán vui nhộn khi sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các sticker với các chủ đề khác nhau, khi kết hợp với bộ lọc, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi của nhân vật trong bức ảnh. Những hình dán này có thể hiển thị trực tiếp khi bạn quay video và có ngay sản phẩm thú vị chỉ với một vài thao tác.

TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC MÁY ẢNH

Nhiều người dùng sẽ thích một điểm của ứng dụng: sở hữu một chiếc máy ảnh làm đẹp có thể giúp bất kỳ cô gái nào trở nên xinh đẹp. Họ sẽ không còn cảm giác bất an khi đứng trước ống kính nữa vì các khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ được loại bỏ khi sử dụng các tính năng của ứng dụng. Đồng thời, nó cũng đi kèm với các tính năng trang điểm giúp bạn có thể tìm được một phiên bản hoàn hảo của chính mình mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị.

XEM VIDEO VÀ GIFS NẾU BẠN MUỐN

Bên cạnh những hình ảnh bạn có thể tạo, bạn cũng có thể dễ dàng quay video boomerang với độ dài khoảng 8 giây và kết hợp một số tính năng liên quan có trong ứng dụng, chẳng hạn như bộ lọc và nhãn dán. Ngoài ra, khi đã là video thì yếu tố âm thanh là thứ mà người dùng không nên bỏ qua, vì vậy bạn sẽ có thể thêm các bài hát tuyệt vời vào video để nội dung của bạn trở nên ấn tượng hơn. Nó là một công cụ mà bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích.

Người dùng có thể truy cập nhiều tính năng đáng giá của ứng dụng chỉnh sửa:

  • Tập hợp các hiệu ứng mà người dùng có thể tận dụng để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và sáng tạo như ý muốn.
  • Tại đây sẽ có danh sách các hiệu ứng và video xem trước để người dùng thuận tiện khi lựa chọn và họ sẽ biết được các hiệu ứng này xuất hiện ở đâu.
  • Bên cạnh những hiệu ứng ấn tượng, ứng dụng còn cung cấp hàng loạt tính năng chỉnh sửa như bộ lọc, nhãn dán và nhiều tính năng khác.
  • Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi sử dụng các tính năng trang điểm và camera làm đẹp và không cần chuẩn bị quá nhiều để chụp ảnh tự sướng.
  • Các sản phẩm mà bạn có thể tạo bằng ứng dụng bao gồm ảnh, GIF và video boomerang 8 giây hoàn hảo.

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]