SODA Camera APK

v6.6.25 MOD

SODA – Natural Beauty Camera là một ứng dụng camera cho phép người dùng chụp ảnh selfie với chất lượng cao và các tính năng chỉnh sửa ảnh để làm đẹp tự nhiên. Với SODA, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh selfie đẹp và tự nhiên mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào khác.

Một số tính năng của SODA bao gồm:

  • Chế độ tự động làm đẹp tự nhiên: SODA sử dụng công nghệ AI để tối ưu hóa các bức ảnh selfie của bạn với các tính năng làm đẹp tự nhiên như làm mờ nếp nhăn, loại bỏ tình trạng mất ngủ và bật tông màu da tự nhiên.
  • Các tính năng chỉnh sửa ảnh: SODA cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh như tạo mờ nền, chỉnh sửa màu sắc và sửa chữa các khuyết điểm trên khuôn mặt.
  • Các bộ lọc độc đáo: SODA có một số bộ lọc độc đáo để thêm phong cách và tạo ra các bức ảnh độc đáo.
  • Chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội: SODA cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp các bức ảnh selfie của họ lên các mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook, Twitter, v.v.

Với SODA, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh selfie đẹp và tự nhiên một cách dễ dàng. Ứng dụng này là một công cụ hữu ích cho những người yêu thích chụp ảnh selfie và muốn có một cách làm đẹp tự nhiên cho các bức ảnh của mình.

DOWNLOAD

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]