Stickman Party APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản Stickman Party MOD APK (Vô Hạn Tiền) của APKMODY sản xuất cho bạn cực kỳ đa dạng tiền. Tải xuống trò chơi từ trang web của chúng tôi để mở khóa những nhân vật độc đáo nhất!

Giới thiệu Stickman Party

Nếu bạn đã từng say mê những trò chơi như Duel Otter, Tap & Drag hay 2 3 4 Player Mini Games thì chắc hẳn, Stickman Party sẽ làm cho bạn hài lòng. Đây là một trò chơi vui nhộn hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi Playmax Game Studio. Nó đã thu hút 1 lượng lớn người chơi ngay từ thời khắc mới phát hành. Bạn còn lưỡng lự gì nữa mà ko trải nghiệm tựa game rất hot này?

Bộ sưu tập mini game đa dạng

Stickman Party ko bắt buộc là một trò chơi cụ thể. Nó giống như là một bộ sưu tập những mini game vui nhộn về stickman, được ngoại hình cho phổ biến người chơi. Số lượng lên tới hơn 25 mini game, với lối chơi rất đơn giản, bạn thậm chí chỉ mất vài phút để học bí quyết chơi. Sử dụng thực đơn chính để lựa tìm cũng như tróc nã cập vào mini game mà mình ưa thích. Những trò chơi này hầu như là phiên bản khiến cho lại của những tựa game nổi tiếng trên di động, ngoài ra chúng đã được tối giản cũng như sáng tạo thêm cho phù hợp.

Những mini game được ham mê nhất bắt buộc nói tới bóng đá stickman, nơi người chơi lựa sắm thách thức với AI hoặc 1 người bạn ngẫu nhiên. Trên sân bóng mini chỉ độc nhất với hai cầu thủ (đại diện cho hai bên) giành giật 1 quả bóng và tìm mọi cách sút vào khung thành đối phương. Hay trò chơi bắt gà cũng vô cùng thú vị, nơi người chơi cộng ba người khác bị quây thành 1 vòng tròn có các chú gà, tìm mọi cách bắt được càng rộng rãi gà về chuồng của mình trong một khoảng thời kì nhất định. Game đua xe cũng ko hề kém cạnh có những con đường đầy thử thách và trở ngại vật.

Một trong các trò chơi tôi yêu thích nhất là trò “giành chỗ”. Bạn cộng ba người chơi khác sẽ được đưa tới 1 nơi giống như là một bàn cờ, kế bên là dung nham núi lửa. Bàn cờ đó được chia ra rất rộng rãi ô, nhưng chỉ mang 1 vài ô trong số đấy là an toàn và có thể đứng được, những ô “nguy hiểm” với kí hiệu đầu lâu. Cứ vài giây thì bàn cờ đó lại tự thay đổi vị trí các ô an toàn một cách ngẫu nhiên. Việc của bạn là điều khiển nhân vật sao cho anh ta luôn đứng ở ô an toàn. Ai là người trụ được đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Gameplay của trò chơi “giành chỗ” này và những mini game khác với điểm chung là đơn thuần để tiếp cận, nhưng để chiến thắng thì hơi vất vả. Nó bắt buộc ở người chơi áp dụng mắt nhìn 1 cách xác thực cộng đôi tay nhanh nhạy để chuyển động nhân vật của mình đến được những ô an toàn trong 1 khoảng thời kì ngắn ngủi.

Trò chơi rộng rãi người chơi

Stickman Party hướng đến một cộng đồng người chơi vui vẻ, do đó, càng rộng rãi người tham dự càng vui. Các trò chơi mang trong Stickman đều với thể chơi từ hai người trở lên và tối đa là 4 người cùng chơi 1 lúc. Bạn được phép thiết lập số lượng người tham dự trong mỗi trò chơi. Chiến đấu sở hữu các Bot do AI điều khiển hoặc cạnh tranh mang bạn bè của mình trên cùng 1 thiết bị. Tuy nhiên bạn cũng sở hữu thể lựa chọn chế độ 1 người chơi để đoàn luyện thêm kỹ năng trước lúc tham dự vào những cuộc đấu mang bạn bè. Ngoài ra, Stickman Party còn sở hữu chế độ Giải Đấu. Trong đó, 1 nhóm có thể cạnh tranh trong các trò chơi khác nhau và xem ai giành được rộng rãi điểm nhất.

Nhân vật ngộ nghĩnh

Nhân vật chính trong Stickman Party là các người que rộng rãi màu sắc. Và để trò chơi thêm phần vui nhộn, người chơi sở hữu thể sắm thêm các skin giúp nhân vật của mình độc đáo hơn. Điều này cũng giúp phân biệt nhân vật của mình có người que khác trong trò chơi. Sử dụng tiền thưởng khi chiến thắng mini games để mua bán trang phục. Nhiều bộ y phục ngộ nghĩnh như bộ Superman, phù thủy, những con vật hay Mario đang chờ đón bạn trong Stickman Party.

Đồ họa

Stickman Party là trò chơi dành cho gia đình và những người bạn. Vì thế nó sở hữu đậm tính giải trí cùng hình ảnh và tông màu tươi sáng. Âm thanh là một điểm cộng, những nhạc điệu vui nhộn, giúp những trò chơi thêm phần vui vẻ hơn.

Phiên bản MOD APK của Stickman Party

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Stickman Party với vô cùng nhiều trang phục độc đáo. Bạn sở hữu thể gạnh thăm shop và “rinh” chúng về để tạo sự độc đáo cho nhân vật của mình.

Tải game Stickman Party MOD APK cho Android

Nếu bạn đang đi đường và bắt gặp 1 người nào ấy đang sử dụng điện thoại và cười. Có thể người ấy vừa nhận được 1 tin vui, đang nhắn tin với người mình thương hoặc với thể họ đang chơi STICKMAN PARTY. Đây là 1 trò chơi ưa thích cho các buổi tụ tập, sử dụng để gắn kết tình cảm giữa các người thân trong gia đình hoặc nhóm bạn thân khó khăn thi tài sở hữu nhau.

Trò chơi này không yêu cầu vật dụng nên nên kết nối internet phải người chơi sở hữu thể chơi nó bất cứ khi nào muốn mang đồ họa siêu mượt mà. Nó ưng ý với rộng rãi thiết bị di động khác nhau, nói cả những vật dụng mang cấu hình phải chăng (vì kích cỡ của trò này chỉ có 55MB).

Link Tải : https://apkmody.io/vi/game/stickman-party-2/download

 

 

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]