Street Fighter Duel

Phát hành 28-02-2023 10:00

TẢI GAME

GOOGLE PLAY

APP STORE

Street Fighter Duel là một trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi Tencent Games và Capcom. Đây là một game đối kháng thẻ bài, nơi người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để triệu hồi các nhân vật trong trò chơi và thực hiện các chiêu thức độc đáo của mỗi nhân vật để đánh bại đối thủ.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong series Street Fighter như Ryu, Ken, Chun-Li, và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật có các đặc điểm riêng như sức mạnh, tốc độ, và kỹ năng đặc biệt. Người chơi sẽ phải chọn và kết hợp các nhân vật để tạo thành một đội hình phù hợp với phong cách chơi của mình.

Ngoài chế độ đấu 1vs1 truyền thống, Street Fighter Duel còn có chế độ chiến đấu 2vs2, đấu đường phố và các sự kiện đặc biệt để người chơi tham gia. Trò chơi cũng có tính năng đồ họa ấn tượng, âm thanh sống động và lối chơi dễ tiếp cận, phù hợp với cả người chơi mới và những người chơi có kinh nghiệm.

Street Fighter Duel đã được phát hành trên các nền tảng di động và hiện đang được phát triển và cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới và nhân vật được bổ sung. Xem nhiều game hay hơn tại Gmod apk

You might also like
Tắt Quảng Cáo [X]